170

Revision as of 02:05, 4 April 2014 by Gcfpon (talk | contribs)

૧૭૦ - મુકતાનંદ

૧૭૦ - મુકતાનંદ
ટેક: પ્રભુ ઈસુ મસીહા, જય તુજને, દઈ પ્રાણ દીધું તારણ મુજને.
પાપની શિક્ષા શિર પર લીધી, મુજ પર રહેમ નજર તેં કીધી,
બંધન મુકત થયો હું જ્યારે, આનંદ, આનંદ, મન મારે.
પ્રભુ ઈસુ મુજ જીવનદાતા, સમર્થ તારક, ને અઘહરતા,
પુંજ હઠાવ્યો, પાપનો ભારે, આનંદ, મન મારે.
અનંતજીવન છે મુજ કાજે, ગાઉં નિરંતર તુજ ગુણ સાજે,
રહું પ્રભુ નિશદિન તું દ્વારે, આનંદ, આનંદ મન મારે.

Phonetic English

170 - Muktanand
Tek: Prabhu Isu masihaa, jay tujne, dai praan didhu taaran mujne.
1 Paapni shikshaa shir par lidhi, muj par rahem najar te kidhi,
Bandhan mukt thayo hu jyaare, aanand, aanand, man maare.
2 Prabhu Isu muj jeevandaataa, samrth taarak, ne aghahartaa,
Punj hathaavyo, paapno bhaare, aanand, man maare.
3 Anantjeevan che muj kaaje, gaau nirantar tuj gun saaje,
Rahu Prabhu nishdin tu dvaare, aanand, aanand, man maare.