૩૫૮ - આશિષની વૃષ્ટિ

૩૫૮ - આશિષની વૃષ્ટિ
"આશિષની વૃષ્ટિ થશે," વચન પ્રભુનું છે ખાસ;
આનંદી વેળા આવશે, ત્રાતાથી અમો પાસ.
ટેક: વૃષ્ટિ થશે, એની છે બહુ જરૂર:
છાંટાથી તૃપ્તિ નહિ થશે, દે અમને વૃષ્ટિ ભરપૂર.
૨ " આશિષની વૃષ્ટિ થશે," થવા સજીવન કાજ;
સહુ જગ્યાઓ ભીંજી જશે, થશે વૃષ્ટિનો અવાજ.
૩ " આશિષની વૃષ્ટિ થશે," આવે અમારા પર;
જેથી સુકાયણું જશે, વચન આ પૂરું કર.
આશિષની વૃષ્ટિ આવે, અમારા પર અતુલ,
જ્યારે તને નમી ભાવે કરીએ પાપો કબૂલ.

Phonetic English

358 - Aashishani Vrashti
1 "Aashishani vrashti thashe," vachan prabhunun chhe khaas;
Aanandi vela aavashe, traataathi amo paas.
Tek: Vrashti thashe, eni chhe bahu jaroor:
Chhaantaathi trapti nahi thashe, de amane vrashti bharapoor.
2 "Aashishani vrashti thashe," thava sajeevan kaaj;
Sahu jagyaao bheenji jashe, thashe vrashtino avaaj.
3 "Aashishani vrashti thashe," aave amaara par;
Jethi sukaayanun jashe, vachan aa poorun kar.
4 Aashishani vrashti aave, amaara par atul,
Jyaare tane nami bhaave kareeye paapo kabool.

Media