179

Revision as of 06:56, 4 January 2014 by Gcfpon (talk | contribs)

૧૭૯ - ઈસુ એ જ સગું

૧૭૯ - ઈસુ એ જ સગું
કર્તા: એન. જે જયેશ
ટેક: સગું મારે ઈસુ છે વા'લામાં વા'લું, સગું મારું સર્વ હું તેને જ ભાળું.
નથી કોને સાથી સહોદાર એવો,
મળ્યો મને ઈસુ મસીહા જ જેવો,
નથી કોનો પ્રે . અજાયબ એવો,
નિહાળું અખંડિત તેહમામ જેવો.
દુ:ખેસુખે પાસમાં પાસ રે'નારો,
વિપત્તિમાં હિમ્મ્ત, સા'ય દેનારો,
માઠી વેળા આશ્રય તે એક મારો,
વીરો મારી વા'રે સદા ચઢનારો.
જેને પ્રભુ ઈસુ જ એક સગું છે,
તેને જગમાં ઓછું કશું પણ શું છે?
કાંજે બધું વિશ્વ આ તો તહનું છે,
સગું તે વિના સહુ વ્યર્થ બધું છે.
ધન્ય જેને ખ્રિસ્ત તણી જ સગાઈ
તરે આ ભવસાગર તે જન સદાઈ,
મળે એને શાશ્વત જીવન, ભાઈ,
મળે સાથ સ્વર્ગ, નહીં એ નવાઈ


Phonetic English

179 - Isu Ae Aj Sagu
Kartaa: N. J Jayesh
Tek: Sagu maare Isu che vaa'laamaa vaa'lu, sagu maaru sarv hu tene aj bhaadu.
1 Nathi kone saathi sahodaar aevo,
Madyo mane Isu masihaa aj jevo,
Nathi kone pre. Ajaayab aevo,
Nihaadu akhandit tehamaam jevo.
2 Dukhesukhe paasamaa paas re'naaro,
Vipattimaa himmat, saa'ya denaaro,
Maathi vedaa aashray te ek maaro,
Viro maari vaa're sadaa chadhanaaro.
3 Jene prabhu Isu aj ek sagu che,
Tene jagamaa ochu kashu pan shu che?
Kaaje badhu vishva aa to tahnu che,
Sagu te vinaa sahu vyrth badhu che.
4 Dhanya jene Khrist tani aj sagaai
Tare aa bhavsaagar te jan sadaai,
Made aene shaashvat jeevan, bhai,
Made saath swarg, nahi ae navaai

Media