૯ – પ્રાર્થનાનો વખત

૯ – પ્રાર્થનાનો વખત

ટેક :

આવો રે સાથીઓ, પ્રાર્થનાનો વખત છે,
ભક્તિ થકી શક્તિ મળે, ઈસુ દે છે.
જીવનની નદીઓ ઈસુમાંથી વહે છે;
તેનું પાણી પીઓ તેની તરસ મટે છે.
જીવનની રોટલી આકાશમાંથી આવી છે;
તેને ખાઘે ભૂખ ભાગે, મન ઘરાશે.
હે પ્રભુ ઈસુ, તારા જેવા કરજે;
પાપ થકી છોડાવીને નવો જન્મ દે.
ઈશ્વરને સ્તવો ! મને મળી મુક્તિ;
મારા ખ્રિસ્તે તેના રક્તે તાર્યો પાપથી.


Phonetic English

9 – Praarthanaano Vakhat
Tek : Aavo re saathio, praarthanaano vakhat che,
Bhakti thaki shakti made, Isu de che.
1 Jeevanani nadio Isumaathi vahe che;
Tenu paani pio teni taras mate che.
2 Jeevanani rotali aakaashamaathi aavi che;
Tene khaaghe bhookh bhaage, man gharaashe.
3 He prabhu Isu, taara jeva karaje;
Paap thaki chodaavine navo janm de.
4 Ishwarne stavo ! Mane madi mukti;
Maara Khriste tena rakte taaryo paapthi.