૪૬૪ - ફસલને માટે પ્રભુનો આભાર

૪૬૪ - ફસલને માટે પ્રભુનો આભાર
ટેક: આપણી ચોગમનાં શુભ દાનો, આકાશેથી આવે છે;
તેથી પાડ પ્રભુનો માનો, કારણ કે તે પ્રીતિ છે.
ખેતરને તૈયાર કરીને વાવીએ બહુ આશાએ,
દેવ પ્રભુ તે ઉગાડે છે, પાણી પણ પ્રેમે પા એ.આપણી.
શિયાળે શીતળતા આપે ઉનાળાથી તપવે છે,
ચોમાસામાં મેહ વરસાવી, વાવેતરને ખીલવે છે. આપણી.
આ દુનિયાનાં સઘળાં વાનાં, તેજોમય તારા નભના,
ખેતરનાં સુંદર ફૂલ વૃક્ષો, એ છે કામો ઈશ્વરનાં. આપણી.


Phonetic English

464 - Phasalane Maate Prabhuno Aabhaar
Tek: Aapani chogamanaan shubh daano, aakaashethi aave chhe;
Tethi paad Prabhuno maano, kaaran ke te preeti chhe.
1 Khetarane taiyaar kareene vaaveeye bahu aashaae,
Dev Prabhu te ugaade chhe, paani pan preme pa e.aapani.
2 Shiyaale sheetalata aape unaalaathi tapave chhe,
Chomaasaamaan meh varasaavi, vaavetarane kheelave chhe. Aapani.
3 A duniyaanaan saghalaan vaanaan, tejomay taara nabhana,
Khetaranaan sundar phool vraksho, e chhe kaamo Ishvaranaan. Aapani.