૨૬૮ - "જ્ઞાન હાંક મારે છે"

૨૬૮ - "જ્ઞાન હાંક મારે છે"
"The voice of Wisdom cries"
ટેક: પરમેશ્વર બોલાવે, આવો રે.
સઘળાં પાપહી ફરો, ને કરો પસ્તાવો;
મુક્તિમાર્ગમાં ચાલો, આવો રે. પરમેશ્વર.
તમે જે ઘરડાં છો, આવો રે,
તમ મોત જલદી આવશે, હાલ મુક્તિનો દિન છે;
પ્રભુ દયા કરશે, આવો રે. પરમેશ્વર.
તમે હે છો જુવાર, આવો રે,
પામો મુક્તિનું દાન, વ્વ્પો ઈસુને માન,
સૈનિકો થા ઓ બળવાન, આવો રે. પરમેશ્વર.
બારણું છે ઉઘાડું, આવો રે,
પણ બંધ થશે જ્યારે, રે શું કરશો ત્યારે?
અફસોસ થશે તમને, આવો રે. પરમેશ્વર.


Phonetic English

268 - "Gyaan Haaka Maare Che"
"The voice of Wisdom cries"
Tek: Parameshwara bolaave, aavo re.
1 Saghadaa paapahi faro, ne karo pastaavo;
Muktimaargamaa chaalo, aavo re. Parameshwara.
2 Tame je gharada cho, aavo re,
Tama mota jaladi aavashe, haala muktino dina che;
Prabhu dayaa karashe, aavo re. Parameshwara.
3 Tame he cho juvaara, aavo re,
Paamo muktinu daan, vvpo Isune maana,
Sainiko thaa o badavaana, aavo re. Parameshwara.
4 Baaranu che ughaadu, aavo re,
Pana bandha thashe jyaare, re shu karasho tyaare?
Afasos thashe tamane, aavo re. Parameshwara.