119

Revision as of 09:52, 12 September 2024 by Gcfpon (talk | contribs) (→‎Phonetic English)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૧૧૯ - એક લીલો ડુંગર

૧૧૯ - એક લીલો ડુંગર
૮, ૬ સ્વરો
"There is a green hill far away"
Tune : Horsley or Meditation C.M.
કર્તા: મિસીસ સી. એફ.
આલેકસેન્ડર, ૧૮૨૩-૯૫
અનુ. : જી. પી. ટેલર
બહુ દૂર એક લીલો ડુંગર છે, એક શહેરના કોટની બા'ર;
ત્યાં આપણું તારણ સાધવાને મરી ગયો તારનાર.
જે ભારે કષ્ટ તેણે વેઠયું તેનું બ્યાન નહિ કરાય;
પણ તેથી આપણે છૂટકો છે, એવું નિશ્ચે જણાય.
માનવ નું પાપ નિવારણ થાય, પવિત્રાઈ પણ મળે;
એ જ આશિષ ખ્રિસ્તના લોહીથી બધાંને વાસ્તે છે.
તે પાપની શિક્ષા એકલો સે'વા બળવાન હતો;
તેણે ઉઘાડયું સ્વર્ગનું દ્વાર, આવવાનો હક દીધો.
રે તેનો પ્રેમ અપાર છે, તેના પર પ્રેમ પર રાખો;
તેના પર વિશ્વાસ કર્યાથી તેના જેવા થશો.

Phonetic English

119 - Ek Lilo Dungar
8, 6 Swaro
"There is a green hill far away"
Tune : Horsley or Meditation C.M.
Kartaa: Masis S. F.
Alexander, 1823-95
Anu. : J. P. Taylor
1 Bahu dur ek lilo dungar che, ek shaheranaa kotani baa'r;
Tyaa aapanu taaran saadhavaane mari gayo taaranaar.
2 Je bhaare kasht tene vethyu tenu byaan nahi karaay;
Pan tethi aapano chutako che, aevu nishche janaay.
3 Maanavu paap nivaaran thaay, pavitraai pan male;
Ae aj aashish khristnaa lohithi badhaane vaaste che.
4 Te paapni shikshaa ekalo se'vaa balavaan hato;
Tene ughaadyu swargnu dwaar, aaavavaano hak didho.
5 Re teno prem apaar che, tenaa par prem raakho;
Tenaa par vishwaas karyaathi tenaa jevaa thasho.

Image

 

Media - Sung By C.Vanveer

Media - Hymn Tune : HORSLEY

Hymn Tune : HORSLEY + MEDITATION - Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

Media - Hymn Tune : Meditation