૨૮૦ - ઈસુનું રુધિર

૨૮૦ - ઈસુનું રુધિર
૭, ૮, ૭, ૮ સ્વરો
"What can wash away my stain'
Tune: S. S. 338
કર્તા: આર. લાઉરી
અનુ. : કા. મા. રત્નગ્રાહી
મુજ પાપના ડાઘ ઘોશે કોણ? ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું;
મુજને સાજો કરશે કોણ? ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું;
ટેક: અમૂલ્ય છે ખરે, શ્વેત બરફ સમ કરે;
અન્ય ઝરો ન મળે, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું.
શુદ્ધ કરનારું જોઉં એ જ, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું;
મુજ માફીનો ઉત્તર તે જ, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું.
બીજાથી પાપ દૂર ન થાય, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું;
મુજ પાસે નહિ સુકૃત કાંય, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું.
મુજ શાંતિ ને આશા એ જ, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું;
મારું ન્યાયીપણું પણ તે જ, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું.


Phonetic English

280 - Isunu Rudhir
7, 8, 7, 8 Swaro
"What can wash away my stain'
Tune: S. S. 338
Kartaa: R. Laauri
Anu. : K. M. Ratnagraahi
1 Mujh paapana daagh dhoshe kohn? Isunu rudhir che vhetu;
Mujane saajo karashe kohn? Isunu rudhir che vhetu;
Tek: Amoolya che khare, shwet baraf sam kare;
Any zaro na mahde, Isunu rudhir che vhetu.
2 Shuddh karanaaru jou aej, Isunu rudhir che vhetu;
Mujh maafino uttar tej, Isunu rudhir che vhetu.
3 Bijaathi paap door na thaay, Isunu rudhir che vhetu;
Mujh paase nahi sukrut kaay, Isunu rudhir che vhetu.
4 Mujh shaanti ne aasha aej, Isunu rudhir che vhetu;
Maaru nyaayipahnu pahn tej, Isunu rudhir che vhetu.

Image

 

Media - Hymn Tune : Plainfield


Media - Hymn Tune : Plainfield - Sung By C.Vanveer

Chords

    G                   C         D G
૧   મુજ પાપના ડાઘ ઘોશે કોણ? ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું;
    G                C         D G
    મુજને સાજો કરશે કોણ? ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું;
    G           C      D
ટેક: અમૂલ્ય છે ખરે, શ્વેત બરફ સમ કરે;
    G             C         D G
    અન્ય ઝરો ન મળે, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું.