392

Revision as of 20:57, 8 May 2024 by Gcfpon (talk | contribs) (→‎Chords)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૩૯૨ - તમારા દીવા સળગતા રાખો

કર્તા : સુરેન્દ્ર આસ્થાવાદી

૩૯૨ - તમારા દીવા સળગતા રાખો
રાખજો દીવા સળગતા રાખજો રે,
વાયરે જો જો ન હોલવાઈ જાય..... (૨).... રાખજો.
રાખજો કમર કસેલી રાખજો રે,
કમરબંધ ન સરકી જાય.... (૨)... રાખજો.
અંતની ઘડીઓ હવે તો આવશે રે,
ઘરમાં ધૂસી જાએ જ્યમ ચોર.... (૨)... રાખજો.
જાણજો દુશ્મનનાં ધાડાં આવશે રે,
ત્યારે યુદ્ધ થશે ઘનઘોર.... (૨)... રાખજો.
દેવની વાણી જગતમાં વ્યાપશે રે,
ત્યારે થાશે જગતનો અંત.... (૨)... રાખજો.
અંતે ટકે તે તારણ પામશે રે,
પ્રાર્થના કરજો રાખીને ખંત.... (૨)... રાખજો.


Phonetic English

392 - Tamaara Diva Salagata Raakho
1 Rakhjo diva salagta rakhjo re,
Vaayare jo jo na holavaai jaay..... (2).... rakhjo.
2 Rakhjo kamar kaseli rakhjo re,
Kamarbandh na saraki jaay.... (2)... rakhjo.
3 Antni ghadio have to aavashe re,
Gharmaa ghusi jaae jyam chor.... (2)... rakhjo.
4 Jaanjo dushmanana dhaada aavashe re,
Tyaare yuddh thashe ghanghor.... (2)... rakhjo.
5 Devni vaani jagatma vyaapashe re,
Tyaare thaashe jagatno ant.... (2)... rakhjo.
6 Ante take te taaran paamashe re,
Praarthanaa karjo raakhine khant.... (2)... rakhjo.

Image

 


Media - Traditional Tune

Chords

G    D         G
રાખજો દીવા સળગતા રાખજો રે,
G   Em        G
વાયરે જો જો ન હોલવાઈ જાય..... (૨).... 
G    C         D   G
રાખજો દીવા સળગતા રાખજો રે,