231

Revision as of 20:32, 28 April 2024 by Gcfpon (talk | contribs) (→‎Chords)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૨૩૧ - મંડળી પરનો પ્રેમ

૨૩૧ - મંડળી પરનો પ્રેમ
૬, ૬, ૮, ૬ સ્વરો
"I love Thy kingdom Lord"
Tune: St. Thomas or State Street S.M.
કર્તા: તીમોથી ડ્વાઈટ,
૧૭૫૨-૧૮૧૭
અનુ. : ફ્રેડરિક વુડ
પ્રભુ, તુજ રાજ ચાહું, તારું રે'વાનું સ્થાન;
જે મંડળી ત્રાતાએ તારી, લોહીથી મૂલ્યવાન.
દેવ, તુજ મંડળી ચાહું, તારાથી છે સ્થાપેલ;
તુજ આંખની કીકી પેઠે વ્હાલ, તારા હાથ પર લખેલ.
તે સારુ પ્રાર્થ કરીશ, મુજ આંસુ પણ વે'શે;
તેને માટે મે'નત કરીશ, જ્યાં સુધી જીવ રે'શે.
તેના સ્વર્ગી માર્ગો, તેની પ્રિય સંગત,
તેની સેવા ને મિષ્ટ ગીતો થશે મુજ હર્ષ અનંત.
સત ખચીત રે'શે તેમ પૃથ્વીનો શ્રેષ્ઠ પ્રતાપ,
ને આકાશમાંનું પરમ સુખ મંડળી પામશે અમાપ.

Phonetic English

231 - Madahdi Parno Prem
6, 6, 8, 6 Svaro
"I Love Thy Kingdom Lord"
Tune: St. Thomas or State Street S.M.
Karta: Timothy Dwight,
1752-1817
Anu. : Fredrick Wood
1 Prabhu, tuj raaj chaahu, taaru re'vaanu sthaan;
Je mandadi traataae taari, lohithi moolyavaan.
2 Dev, tuj mandahdi chaahu, tarathi che sthapel;
Tuj aankhani keeki pethe vhaal, taara haath par lakhel.
3 Te saaru prarth kareesh, muj aansu pahn ve'she;
Tene maate me'nat kareesh, jyaan sudhi jeev re'she.
4 Tena svargi maargo, teni priy sangat,
Teni seva ne misht geeto thashe muj harsh anant.
5 Sat khacheet re'she tem pruthveeno shreshth prataap,
Ne aakaashmaanu param sukh mandahdi pamshe amaap.

Image

 


Media - Hymn Tune : St. Thomas ( Williams ) - Sung By Lerryson Christy

Media - Hymn Tune : State Street

Chords

G          D   C        D
પ્રભુ, તુજ રાજ ચાહું, તારું રે'વાનું સ્થાન;
G         D      C    D  G
જે મંડળી ત્રાતાએ તારી, લોહીથી મૂલ્યવાન.