૩૪૧ - વિશ્વાસયુકત ઠરાવ

૩૪૧ - વિશ્વાસયુકત ઠરાવ
આવો, ઈસુ, જગના રાજા, ભાવ કરીને મન આપું;
અતપથની જે રૂડી રીતો અંતર લઈ તે સહુ સ્થાપું.
સેવા કરતાં સંધું ત્યાગું, કશું ન રાખું મુજ કાજે;
સતપથ જીવન તુંમાં જાણી સેવ કરું હું મન સાજે.
ઘટ ભીતરથી ખટપટ ટાળું, સેવા સાચી મન ધારું;
ઈસુ દેખી શીશ નમાવું, હર્ખે અર્પું તન મારું.
શુદ્ધ ભક્તિ આભૂષણ જાણી શાંતિ ધરું બહુ મન મારે;
સહન કરીને સહુનું સાંખું, પ્રભુ બાળક છું જગ ધારે.
સહુ સંગે સત પ્રેમે ચાલું, પિતા તણું હું મન રાખું;
કે તે સાચો પૂર્ણ દયાળુ, હું પણ તેના ગુણ ભાખું.
દાસો, આવી ઈસુ પાસે લેજો રૂડું મન માગી;
જગમાં તેનું માન વધારો, તે તમને દે નહિ ત્યાગી.


Phonetic English

341 - Vishvaasyukt Tharaav
1 Aavo, Isu, jagnaa raja, bhaav karine man aapu;
Satapathani je rudi rito antar lai te sahu sthaapu.
2 Seva karta sandhu tyaagu, kashu na raakhu muj kaaje;
Satapath jeevan tumaa jaani sev karu hu man saaje.
3 Ghat bheetarathi khatapat taalu, seva saachi man dhaaru;
Isu dekhi sheesh namaavu, harkhe arpu tan maaru.
4 Shuddh bhakti aabhooshan jaani shaanti dharu bahu man maare;
Sahan karine sahunu saankhu, prabhu baalak chhu jag dhaare.
5 Sahu sange sat preme chaalu, pita tanu hu man raakhu;
Ke te saacho poorn dayaalu, hu pan tena gun bhaakhu.
6 Daaso, aavi Isu paase lejo rudu man maagi;
Jagamaa tenu maan vadhaaro, te tamane de nahi tyaagi.

Image

 

Media - Traditional Tune - Sung By C.Vanveer

Chords

Am                 G       Am
આવો, ઈસુ, જગના રાજા, ભાવ કરીને મન આપું;
Am       G      F        G   Am
અતપથની જે રૂડી રીતો અંતર લઈ તે સહુ સ્થાપું.