331

Revision as of 10:59, 23 September 2022 by LerrysonChristy (talk | contribs)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૩૩૧ - પ્રભુને સર્વસ્વાર્પણ

૩૩૧ - પ્રભુને સર્વસ્વાર્પણ
મજ જીવન લે, મજ જીવન લે, સમર્પિત કરું, મજ જીવન લે;
મજ જીવનમાં નિશદિન નકી તુજ સેવ કરું મન ભાવ થકી.
મજ વાપર હાથ દરેક પળે, કરવા તુજ કામ પ્રત્યેક સ્થળે;
મજ પાય અતુલ હર્ષિત થઈ પળશે સર્વ ઠામ સંદેશ લઈ.
કરવા મજ ભૂપ તણાં સ્તવનો મજને સ્વર આપ મધુર ઘણો
વદવા તુજ સુવચનો જનને બળ, હિંમત પુષ્કળ દે મજને.
પ્રભુ, લે, મજ દામ અર્પું જ તને તુજ સેવ અર્થે ધરું છું ચરણે;
મજ દામ વડે, મજ જ્ઞાન વડે, તુજ નામ તણો મહિમાય વધે.
પ્રભુ, લે, મહ પ્રેમ અર્પું જ તને, મનભાવ થકી ધરું છું ચરણે;
તુજ કાજ મને પણ વાપરજે: તુજ સેવક સાથ સદાય થજે.

Phonetic English

331 - Prabhune Sarvasvaarpan
1 Maj jeevan le, maj jeevan le, samarpit karu, maj jeevan le;
Maj jeevanamaa nishadin naki tuj sev karu man bhaav thaki.
2 Maj vaapar haath darek pale, karva tuj kaam pratyek sthale;
Maj paay atul harshit thai palashe sarv thaam sandesh lai.
3 Karva maj bhoop tanaa stavano majane swar aap madhur ghano
Vadava tuj suvachano janane bal, hinmat pushkal de majane.
4 Prabhu, le, maj daam arpu j tane, tuj sev arthe dharu chhu charane;
Maj daam vade, maj gyaan vade, tuj naam tano mahimaay vadhe.
5 Prabhu, le, maj prem arpu j tane, manabhaav thaki dharu chhu charane;
Tuj kaaj mane pan vaaparaje: tuj sevak saath sadaay thaje.

Image

 


Media - Traditional Tune - By Nelson Christian ( CTM )

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Bhairavi

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel