277

(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૨૭૭ - આશ્રયની માગણી

૨૭૭ - આશ્રયની માગણી
ચરણાકુલ
કર્તા: જે. વી. એસ. ટેલર
હું તો પાપી દીન બિચારો, તું તો મારો તારણહારો,
આપ કૃપા બહુ કીજે જી. હે પ્રભુ.....
ટેક: હે પ્રભુ, દર્શન દેજે જી; તુજ શરણે મને લેજે જી.
તું તો થઈ સહુ જગનો રાજા, દેહ ધરી તેં પાપી કાજા;
દાસ કરી મને લેજે જી. હે પ્રભુ....
હ્યાં શેતાન વડો દુ:ખદાયક, છે સહુ ભૂતળનો તે નાયક;
તેને બાંધી દેજે જી. હે પ્રભુ....
હું તો વિધવિધમાં બહુ ભૂલ્યો, વાત વૃથામાં બહુ બહુ ફૂલ્યો;
શુદ્ધ વિવેક જ દેજે જી. હે પ્રભુ....
પૂર્ણ પરાક્રમ તારું જાણું, પ્રેમ, દયા પણ અનહદ માનું;
શુદ્ધ બુદ્ધ વાર્તા દેજે જી. હે પ્રભુ....


Phonetic English

277 - Aashrayani Maagahni
Charanaakul
Kartaa: J. V. S. Taylor
1 Hu to paapi din bichaaro, tu to maaro taarahnahaaro,
Aap krupa bahu kije jee. He prabhu.....
Tek: He prabhu, darshan deje jee; tujh sharahne mane leje jee.
2 Tu to thai sahu jagano raaja, deh dhari te paapi kaaja;
Daas kari mane leje jee. He prabhu....
3 Hyaa shetaan vado dukhadaayak, che sahu bhootahdano te naayak;
Tene baandhi deje jee. He prabhu....
4 Hu to vidhavidhama bahu bhoolyo, vaat vruthaama bahu bahu phoolyo;
Shuddh vivek ja deje jee. He prabhu....
5 Purhn paraakram taaru jaahnu, prem, daya pan anahad maanu;
Shuddh buddh vaarta deje jee. He prabhu....

Image

 

Media - Traditional Tune - Sung By Mr.Nilesh Earnest

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod