179
૧૭૯ - ઈસુ એ જ સગું
કર્તા: | એન. જે જયેશ |
ટેક: | સગું મારે ઈસુ છે વા'લામાં વા'લું, સગું મારું સર્વ હું તેને જ ભાળું. |
૧ | નથી કોને સાથી સહોદાર એવો, |
મળ્યો મને ઈસુ મસીહા જ જેવો, | |
નથી કોનો પ્રે . અજાયબ એવો, | |
નિહાળું અખંડિત તેહમાં જેવો. | |
૨ | દુ:ખેસુખે પાસમાં પાસ રે'નારો, |
વિપત્તિમાં હિમ્મ્ત, સા'ય દેનારો, | |
માઠી વેળા આશ્રય તે એક મારો, | |
વીરો મારી વા'રે સદા ચઢનારો. | |
૩ | જેને પ્રભુ ઈસુ જ એક સગું છે, |
તેને જગમાં ઓછું કશું પણ શું છે? | |
કાંજે બધું વિશ્વ આ તો તહનું છે, | |
સગું તે વિના સહુ વ્યર્થ બધું છે. | |
૪ | ધન્ય જેને ખ્રિસ્ત તણી જ સગાઈ |
તરે આ ભવસાગર તે જન સદાઈ, | |
મળે એને શાશ્વત જીવન, ભાઈ, | |
મળે સાથ સ્વર્ગ, નહીં એ નવાઈ |
Phonetic English
Kartaa: | N. J Jayesh |
Tek: | Sagu maare Isu che vaa'laamaa vaa'lu, sagu maaru sarv hu tene aj bhaadu. |
1 | Nathi kone saathi sahodaar aevo, |
Malyo mane Isu masihaa aj jevo, | |
Nathi kone pre. Ajaayab aevo, | |
Nihaadu akhandit tehamaa jevo. | |
2 | Dukhesukhe paasamaa paas re'naaro, |
Vipattimaa himmat, saa'ya denaaro, | |
Maathi vedaa aashray te ek maaro, | |
Viro maari vaa're sadaa chadhanaaro. | |
3 | Jene prabhu Isu aj ek sagu che, |
Tene jagamaa ochu kashu pan shu che? | |
Kaaje badhu vishva aa to tehnu che, | |
Sagu te vinaa sahu vyarth badhu che. | |
4 | Dhanya jene Khrist tani aj sagaai |
Tare aa bhavsaagar te jan sadaai, | |
Male aene shaashvat jeevan, bhai, | |
Male saath swarg, nahi ae navaai |
Image
Media - Composition By : Late Mr. Manu Bhai Rathod ,Raag : Sindh Bhairavi Sung By C.Vanveer