315

Revision as of 14:01, 11 October 2021 by LerrysonChristy (talk | contribs) (→‎Media - Hymn Tune : More about JESUS)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૩૧૫ - ખ્રિસ્તને શીખવો

૩૧૫ - ખ્રિસ્તને શીખવો
ચાહું ખ્રિસ્તને જાણવા, કૃપા ચાહું વખાણવા;
શીખું પ્રેમ ને મુક્તિવાત, કાંજે તે મૂઓ મારે માટ.
ટેક: શીખું વત્તું વત્તું, શીખું વત્તું વત્તું,
શીખું પ્રેમ ને મુક્તિવાત, કાંજે તે મૂઓ મારે માટ.
શિક્ષણ તેનું વત્તું લઉં, શીખવા ઈચ્છા ધ્યાન દઉં;
શિક્ષણ, હે શુદ્ધાત્મા, થઈ, શિખાડ ખ્રિસ્તની વાતો લઈ.
શીખું લઈને શાસ્ત્ર હાથ ત્યારે મળું પ્રભુ સાથ;
વાણી પ્રભુની સુણાય, વચનો તેનાં મારાં થાય.
ગૌરવી ગાદીનો ધણી, સ્વર્ગી સંપત તે તણી;
શીખું રાજની વૃદ્ધિ સાર, અને પાછો જે આવનાર.


Phonetic English

315 - Khristane Sheekhavo
1 Chaahu Khristane jaanava, krupa chaahu vakhaanava;
Sheekhu prem ne muktivaat, kaanje te mooo maare maat.
Tek: Sheekhu vattu vattu, sheekhu vattu vattu,
Sheekhu prem ne muktivaat, kaanje te mooo maare maat.
2 Shikshan tenu vattu lau, sheekhava ichchha dhyaan dau;
Shikshak, he shuddhaatma, thai, shikhaad Khristani vaato lai.
3 Sheekhu laine shaastr haath tyaare malu prabhu saath;
Vaani prabhuni sunaay, vachano tenaa mara thaay.
4 Gauravi gaadino dhani, svargi sampat te tani;
Sheekhu raajani vruddhi saar, ane paachho je aavanaar.

Image

 

Media - Hymn Tune : More about JESUS - Sung By Lerryson Wilson