275

(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૨૭૫ - ખ્રિસ્તની જરૂર

૨૭૫ - ખ્રિસ્તની જરૂર
૬, ૪ સ્વરો ને ટેક
"I need Thee every hour"
કર્તા: એન્ની એસ. હાઁક્સ, ૧૮૭૨
અનુ. : એચ. આર. સ્કોટ
પળેપળ તુજ જરૂર, પ્રેમાળ ધણી;
શાંતિએ છે ભરપૂર તારી વાણી.
ટેક: જરૂર છે, તુજ જરૂર છે, ઘડી ઘડી જરૂર છે;
હે ત્રાતા, આશીર્વાદ દે, આવું તારી કને
પળેપળ તુજ જરૂર, તું નજદીક રહે;
પરીક્ષણો નિર્બળ, જો તું પાસે.
પળેપળ તુજ જરૂર, આજ્ઞા શિખાવ;
તુજ મૂલવાન વચનો મુજમાં ઠસાવ.
પળેપળ તુજ જરૂર, ઈસુ તારનાર;
તું મને તારો જ કર, અંત સુધી તાર.

Phonetic English

275 - Khristni Jaroor
6, 4 Swaro ne Tek
"I need Thee every hour"
Kartaa: Anni S. Haux, 1872
Anu. : H. R. Scott
1 Pahdepahd tujh jaroor, premaad dhahni;
Shaantiae che bharpoor taari vaahni.
Tek: Jaroor che, tujh jaroor che, ghadi ghadi jaroor che;
He traata, aashirvaad de, aavu taari kane
2 Pahdepahd tujh jaroor, tu najadik rahe;
Parikshahno nirbad, jo tu paase.
3 Pahdepahd tujh jaroor, aagya shikhaav;
Tujh moolavaan vachano mujma thasaav.
4 Pahdepahd tujh jaroor, Isu taaranaar;
Tu mane taaro ja kar, ant sudhi taar.

Image

 

Media - Hymn Tune : I Need Thee Every Hour - Sung By Lerryson Wilson