191

Revision as of 10:55, 22 September 2021 by LerrysonChristy (talk | contribs) (→‎Media - Hymn Tune : All I Need)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૧૯૧ - ગરજ પૂરી પાડનાર ઈસુ

૧૯૧ - ગરજ પૂરી પાડનાર ઈસુ
૭, ૬ સ્વરો
"Jesus Christ is made to me all I need"
કર્તા: સી. પી. જોન્સ
અનુ. : હરખાજી કેશવજીભાઈ
ઈસુ સંધું છે સદાય, ખપ પૂરા તે પાડનાર,
રાખે છે દઢ તે મુજ પાય, ખપ પૂરા પાડનાર.
ટેક: ન્યાયીપણું, પરાક્રમ, જ્ઞાન, પવિત્રાઈ સર્વકાળ,
ખંડી લઈ દીધું વરદાન, ખપ પૂરા પાડનાર.
મોતથી તે ખંડી લેનાર, ખપ પૂરા તે પાડનર,
થંભ પર થયો છે મરનાર, ખપ પૂરા પાડનાર.
તજું નહિ કદી તારનાર, ખપ પૂરા તે પાડનર,
નિજ સેવકને નહિ તજનાર, ખપ પૂરા પાડનાર.
ભંડાર તે અતિ મૂલ્યવાન, ખપ પૂરા તે પાડનર,
કીધો શુદ્ધ, કરાવી સ્નાન, ખપ પૂરા પાડનાર.
હલવાન થાજો મહિમાવાન, ખપ પૂરા તે પાડનર,
મુજિત સાધી દીધું દાન, ખપ પૂરા પાડનાર.

Phonetic English

191 - Garaj Poori Paadnaar Isu
7, 6 Swaro
"Jesus Christ is made to me all I need"
Kartaa: C. P. Jones
Anu. : Karkhaaji Keshavjibhai
1 Isu sandhu che sadaay, khap poora te paadnaar,
Raakhe che dradh te mujh paay, khap poora paadnaar.
Tek: Nyaayipanu, paraakram, gyaan, pavitraai sarvakaal,
Khandi lai didhu varadaan, khap poora paadnaar.
2 Motathi te khandi lenaar, khap poora te paadnaar,
Thambh par thayo che maranaar, khap poora paadnaar.
3 Taju nahi kadi taaranaar, khap poora te paadnaar,
Nij sevakane nahi tajnaar, khap poora paadnaar.
4 Bhandaar te ati mulyavaan, khap poora te paadnaar,
Kidho shuddh, karaavi snaan, khap poora paadnaar.
5 Halvaan thaajo mahimaavaan, khap poora te paadnaar,
Mukti saadhi didhu daan, khap poora paadnaar.

Image

 

Media - Hymn Tune : All I Need - Sung By Mr.Samuel Macwan

Hymn Tune : All I Need - Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)