125

Revision as of 13:18, 21 September 2020 by LerrysonChristy (talk | contribs)

૧૨૫ – પ્રભુ ખરેખર ઊઠયો છે

૧૨૫ – પ્રભુ ખરેખર ઊઠયો છે
આજે ઈસુ ખ્રિસ્ત ઊઠયો, હાલેલૂયા, આ છે તહેવાર ખુશીનો, હાલેલૂયા.
તારવાને મનુષ્ય પ્રાણ, હાલેલૂયા, અર્પિયો પોતાનો જાન, હાલેલૂયા.
સ્તોત્રો ગાઈએ ઈસુનાં, હાલેલૂયા, સ્વર્ગી રાજા પ્રભુનાં, હાલેલૂયા.
વધસ્તંભે જે મર્યો, હાલેલૂયા, પાપીનો ત્રાતા ઠર્યો, હાલેલૂયા.
મરનાર આજ જીવતો થયો, હાલેલૂયા, ત્રાતા થઈ સ્વર્ગે ગયો, હાલેલૂયા.
સ્વર્ગે દૂતો ગાયે છે, હાલેલૂયા, ખ્રિસ્તની સ્તુતિ થાયે છે, હાલેલૂયા.

Phonetic English

125 – Prabhu Kharekhar Uthyo Che
1 Aaje Isu Khrist Uthyo, Hallelujah, aa che tahevaar khushino, Hallelujah.
Taaravaane manushya praan, Hallelujah, arpiyo potaano jaan, Hallelujah.
2 Stotro gaaiae Isunaa, Hallelujah, swargi raajaa prabhunaa, Hallelujah.
Vadhastambhe je maryo, Hallelujah, paapino traataa tharyo, Hallelujah.
3 Marnaar aaj jeevato thayo, Hallelujah, traataa thai swarge gayo, Hallelujah.
Swarge duto gaaye che, Hallelujah, Khristni stuti thaye che, Hallelujah.

Image

 

Media - Hymn Tune : EASTER HYMN

Hymn Tune : EASTER HYMN - Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)


Media - Hymn Tune : Llanfair

Hymn Tune : Llanfair - Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)


Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel