123

Revision as of 17:41, 30 July 2020 by LerrysonChristy (talk | contribs)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૧૨૩ - પુનરુત્થાનનું ગીત

૧૨૩ - પુનરુત્થાનનું ગીત
૮ સ્વરો
"O sons and daughers, let us sing"
Tune : O Filii et Filiae
(લેટિનમાંથી)
કર્તા : જીન ટીસરેન્ટ
(મૃ. ૧૪૯૪)
અંગ્રેજી અનુ. : જોન એમ. નીલ
(૧૮૧૮-૬૬)
અનુ. : કા. મા. રત્નગ્રાહી
ટેક: હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા !
હે બાળો, આજે ગાઈએ;
આકાશી મોટો રાય જે
ઊઠયો વિજય માંય તે.
હાલેલૂયા.
આદિત્યની પ્રભા થઈ,
વિશ્વાસી નારીઓ તહીં
ઈસુને શોધતી ગઈ.
હાલેલૂયા.
દૂતે દીધી વધામણી
તે નારીને પ્રભુ તણી :
ગયો ગાલીલની ભણી.
હાલેલૂયા.
ભેગા મળ્યા'તા શિષ્યો જ્યાં
કહ્યું ઈસુએ આવી ત્યાં :
થાઓ તમોને શાંતતા.
હાલેલૂયા.
થોમાએ સુણી વાત એ,
લાવ્યો ઘણી જ ભ્રાંત તે;
ન માન્યો તેણે નાથને.
હાલેલૂયા.
ઈસુ કહે, રે જો મને,
આ હાથ, પગ, કૂખને;
વિશ્વાસી થા, કહું તને.
હાલેલૂયા.
નિહાળતાં ઈસુ ભણી,
ભ્રાંતિ ટળી થોમા તણી;
તે બોલ્યો, દેવ ને ઘણી!
હાલેલૂયા.
દીઠા વિના શ્રદ્ધા ઘરે,
તેઓને ધન્ય છે ખરે !
અનંત સુખ તે ધરે.
હાલેલૂયા.
થાઓ સુખી આ સુદિને,
સ્તવો પ્રભુને ગાયને,
સ્તુતિ કરો ખરે મને.
હાલેલૂયા.

Phonetic English

123 - Punarutthaananu Geet
8 Swaro
"O sons and daughters, let us sing"
Tune : O Filii et Filiae
(Mantinmaathi)
Kartaa : Jeen Tisarent
(Mru. 1494)
Angrezi Anu. : Jone M. Neel
(1818-66)
Anu. : Kaa. Maa. Ratnagraahi
Tek: Hallelujah ! Hallelujah ! Hallelujah !
1 He baalo, aaje gaaiae;
Aakaashi moto raay je
Uthyo vijay maay te.
Hallelujah.
2 Aadityani prabhaa thai,
Vishwaasi naario tahi
Isune shodhati gai.
Hallelujah.
3 Dute didhi vadhaamani
Te naarine prabhu tani :
Gayo gaalilani bhani.
Hallelujah.
4 Bhegaa malyaa'taa shishyo jyaa
Kahyu Isuae aavi tyaa :
Thaao tamone shaantataa.
Hallelujah.
5 Thomaae suni vaat ae,
Laavyo ghani j bhraant te;
Na maanyo tene naathane.
Hallelujah.
6 Isu kahe, re jo mane,
Aa haath, pag, kukhane;
Vishwaasi thaa, kahu tane.
Hallelujah.
7 Nihaalataa Isu bhani,
Bhraati tadi thomaa tani;
Te bolyo, dev ne dhani!
Hallelujah.
8 Dithaa vinaa shraddhaa dhare,
Teone dhanya che khare !
Anant sukh te dhare.
Hallelujah.
9 Thaao sukhi aa sudine,
Stavo prabhune gaayane,
Stuti karo khare mane.
Hallelujah.

Image

 

Hymn Tune : Hymn Tune : O filii et filiae - Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

Media - Hymn Tune : O filii et filiae - Sung By Mr.Samuel Macwan