૩૨૦ - મારું દર્શન થા

૩૨૦ - મારું દર્શન થા
દર્શન થા મારું, હ્રદયના ધણી;
તને જ હું જાણું, નહિ બીજો કોઈ,
મારો વિચાર તું રાત્રે કે દહાડે,
ઊંઘું કે જાગું, હું તુજ અજવાળે.
તું મારું વચન, બુદ્ધિ હું તણી;
હું તારી સાથ, તું મુજ સાથ, હે ધણી;
મારો તું પિતા, હું તારો દીકરો;
હું અને તું એક, છું મુકામ તારો.
તું મારું બખ્તર, લડવાને તરવાર;
તું મારો આનંદ, આબરુ સાચવનાર,
આત્માનો રક્ષક, કિલ્લો ને શક્તિ,
સ્વર્ગ ભણી દોરજે, સમર્થ હું તુજથી.
ધનદોલત, વખાણ પર લક્ષ નવ લેશ,
હું વારસ તારો, અત્યાર ને હમેશ;
હ્રદયનો વહાલો, તે તો કેવળ તું જ,
ખ્રિસ્ત સ્વર્ગી રાજા, હું તો તારો છું જ.
સ્વર્ગીય રાજા, પાપ જીતી આવું,
તો આકાશ પહોંચાડ, પ્રકાશ જેનો તું;
હ્રદયના વ્હાલા, ભલે થાય જે હ્યાં,
સ ર્વા ધિ કા રી, તું દર્શન દે ત્યાં.

Phonetic English

320 - Maaru Darshan Tha
1 Darshan tha maaru, hradayana dhani;
Tane ja hu jaanun, nahi bijo koi,
Maaro vichaar tu raatre ke dahaade,
Oonghun ke jaagu, hu tuj ajavaade.
2 Tun maaru vachan, buddhi hu tani;
Hu taari saath, tu muj saath, he dhani;
Maaro tu pita, hu taaro dikaro;
Hu ane tun ek, chhu mukaam taaro.
3 Tu maaru bakhtar, ladavaane taravaar;
Tu maaro anand, aabaru saachavanaar,
Aatmaano rakshak, killo ne shakti,
Svarg bhani doraje, samarth hu tujathi.
4 Dhanadolat, vakhaan par laksh nav lesh,
Hu vaaras taaro, atyaar ne hamesh;
Hradayano vahaalo, te to keval tun j,
Khrist svargi raaja, hu to taaro chhu j.
Svargiy raaja, paap jeeti aavu,
To aakaash pahochaad, prakash jeno tu;
Hradayana vahaala, bhale thaay je hyaan,
Sa rva dhi ka ri, tu darshan de tyaa.

Image

 

Image

 

Media - Hymn Tune : Slane - Sung By Lerryson Christy