285
૨૮૫ - તારનાર પર ભરોસો
સવૈયા સત્તાવીસા | |
"I lay my sins on Jesus" | |
કે શરણાગત | |
કર્તા: જે. વી. એસ. ટેલર | |
૧ | ઈસુ ચરણે પાપો મૂકું, તે કરશે પરિહાર; |
તે સહુ હરણ કરીને લેશે, ઉતારશે મુજ ભાર. | |
૨ | ઈસુ ચરણે દોષ જ મૂકું, તે ધોશે મુજ ડાઘ; |
તન, મન, શુદ્ધ કરીને આપે પુણ્ય તણો શુભ ભાગ. | |
૩ | ઈસુને મુજ દુ:ખ જણાવું, તે ગુણથી ભરપૂર; |
મનના વ્યાધિ સર્વ મટાડે, નબળું કરશે દૂર. | |
૪ | ઈસુ પાસે શોક જણાવું, સહુ ચિંતાનો બોજ; |
ફલેશ તણાં સહુ કારણ કાઢી મને નિભાવે રોજ. | |
૫ | ઈસુ જેવા થાવું મારે, પ્રેમી, નમ્ર, દયાળ; |
ઈસુ જેવા થાવું મારે, પિતા તણો શુભ બાળ. |
Phonetic English
Savaiya Sattaavisa | |
"I lay my sins on Jesus" | |
Ke sharahnaagat | |
Karta: J. V. S. Taylor | |
1 | Isu charahne paapo mooku, te karashe parihaar; |
Te sahu harahn karine leshe, utaarashe mujh bhaar. | |
2 | Isu charahne dosh ja mooku, te dhoshe mujh daagh; |
Tan, man, shuddh karine aape punya tahno shubh bhaag. | |
3 | Isune mujh dukh jahnaavu, te guhnathi bharpoor; |
Manana vyaadhi sarv mataade, nabadu karashe door. | |
4 | Isu paase shok janaavu, sahu chintaano boj; |
Falesh tahna sahu kaarahn kaadhi mane nibhaave roj. | |
5 | Isu jeva thaavu maare, premi, narm, dayaahd; |
Isu jeva thaavu maare, pitaa tahno shubh bahd. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Kalavati