242

(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૨૪૨ - કોણ કરે મને પાર

૨૪૨ - કોણ કરે મને પાર
ટેક: કોણ કરે મને પાર ? તુજ વિના, કોણ કરે ઉદ્ધાર?
હું પ્રભુ, પાપી છું અપરાધી, દુષ્ટ, દુ:ખી દુરાચાર.
હે પ્રભુ, મારાં પાપ મિટાવો, કરો નવો મન મોઝાર.
જ્ઞાન ધન હવે દો પ્રભુ મુજને, ગુરુ થઈ કરો નિસ્તાર.
ઈસુ ખ્રિસ્ત, સદા હું તમારો, ગાઉં જય જયકાર.

Phonetic English

242 - Kon Kare Mane Paar
Tek: Kon kare mane paar ? Tuj vina, kon kare uddhaar?
1 Hu prabhu, paapi chhu aparaadhi, dusht, dukhi duraachaar.
2 He prabhu, maara paap mitaavo, karo navo man mojhaar.
3 Gyaan dhan have do prabhu mujane, guru thai karo nistaar.
4 Isu Khrist, sada hu tamaaro, gaau jay jaykaar.

Image

 

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Bhairavi

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Kafi