Hindi5

Revision as of 13:54, 6 March 2019 by LerrysonChristy (talk | contribs)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૫ - ખ્રિસ્તનાં ગુણગાન

૫ - ખ્રિસ્તનાં ગુણગાન
ટેક: જય જય યીશુ, જય જય યીશુ,
જય, પ્રભુ, જય, જયજયકાર, સિરજનહાર,
પાલનહાર, તારણહાર....
દીનોંકા દુ:ખ હરનેવાલા, હિરદેમેં શાંતિ ભરનેવાલા,
જય જનરંજન, જય દુ:ખભંજન, જય જયકાર.
નરતન ધાર લિયો અવતાર, દૈ નિજ પ્રાણ કિયો છુટકારા,
જય જગત્રાતા જય સુખદાતા.....જય જયકાર.
મૃત્યુબંધન ભંજનહારા, અક્ષય જીવન દેવનહારા,
રોગીન, શોકીન, એક અધારા..... જય જયકાર.
જય જયકાર કરો સબ પ્યારો, નરનારી એા સંગ પુકારો,
નારા મારો, જય લલકારો..... જય જયકાર.

Phonetic English

5 - Khristna Gunagaan
Tek: Jay jay Yishu, jay jay Yishu,
Jay, prabhu, jay, jayjaykaar, sirajanahaar,
Paalanahaar, taaranahaar....
1 Dinoka dukh haranewaala, hirademe shaanti bharanewala,
Jay janaranjan, jay dukhbhanjan, jay jaykaar.
2 Naratan dhaar liyo avataar, dai nij praan kiyo chutakara,
Jay jagatraata jay sukhdaata.....jay jaykaar.
3 Mrutyubandhan bhajanhaara, akshay jeevan devanahaara,
Rogin, shokin, ek adhaara..... jay jaykaar.
4 Jay jaykaar karo sab pyaro, naranaari ae sang pukaro,
Naara maaro, jay lalakaaro..... jay jaykaar.

Image

 

Media