૧૫ – ભજન કરવાનું નોતરું

૧૫ – ભજન કરવાનું નોતરું
સહુ જગતના લોકો, આવો, હર્ખે દેવનાં ગીતો ગાઓ;
તેની સેવા કરો ભાવે, બધા તેને શરણે આવે.
જાણો દેવ છે એક યહોવા, આવો તેનો મહિમા જોવા;
આપણે ના પોતાથી થયાં, તેના હાથે છીએ બન્યાં.
તેના લોકો છીએ બધા, ને ચારાનાં ઘેટાં સદા;
સ્તુતિ કરતાં બારણે પેસો, તેના ઘરમાં આવી બેસો.
તેનો આભાર સંધાં માનો, તેના નામને સહુ વખાણો;
કેમ કે પ્રભુ છે દયાળુ, ને સદાકાળ કરૂણાળુ.
પેઢી દર પેઢીને માથે, દયા કરશે દાતાર હાથે;
તેનો આભાર સંધાં માનો, તેના નામને સહુ વખાણો.

Phonetic English

15- Bhajan kervanu notaru
1 Sahu jagat na loko, avo, harkhe devna geeto gao;
Teni seva karo bhave, badha tene sharane aave.
2 Jano dev che ek yahowa, aavo teno mahima jova;
Aapane na potathi thaya, tena haathe chiae banya.
3 Tena loko chiye badha, ne charaana gheta sada;
Stuti karta baarane peso, tena gharma avi beso.
4 Teno abhar sangha mano, tena naamne sahu vakhano;
Kem k prabhu che dayalu, ne sadakal karunalu
5 Pedhi der pedhine mathe, daya karshe datar haathe
Teno abhar sangha mano, tena naamne sahu vakhano.

Image

 

Media - Hymn Tune : Old Hundread L.M.


Hymn Tune : Old Hundread L.M.- Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

Media - Hymn Tune : Old Hundread L.M.- Sung By Lerryson Wilson Christy


Media - Composition By : Mr.Robin Rathod

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel