363

Revision as of 11:13, 30 October 2017 by LerrysonChristy (talk | contribs)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)

૩૬૩ - મુજ દેવ પાસે

૩૬૩ - મુજ દેવ પાસે
મુજ દેવ, તારી પાસે, તારી પાસે,
જો સ્તંભરૂપ હોય શિક્ષા, લે તુજ પાસે,
તોપણ મુજ ગીત થાશે, મુજ દેવ, તારી પાસે,
તારી પાસે !
હોઉં ભટકનાર જેવો, હોય નમ્યો ભાણ
અંધારું હોય મુજ પર, હોય આશ્રામ પા'ણ,
પણ સ્વપ્નમાં ભાસે, મુજ દેવ, તારી પાસે,
તારી પાસે !
ત્યાં સીડી દીસવા દે દોરતી આસમાન,
તું મને દે છે તે છે સૌ તુજ દાન;
દૂતો તેડી જાશે, મુજ દેવ, તારી પાસે !
તારી પાસે !
જાગતાં મુજ વિચારો, માનથી ભરેલ,
મુજ કઠણ દુ:ખમાંથી સ્થાપીશ બેથેલ,
તોપણ મુજ દુ:ખ વાસે, મુજ દેવ, તારી પાસે !
તારી પાસે !
અથવા ખુશમય પાંખે સ્વર્ગમાર્ગ ધરું,
ભાણ, ચંદ, તારા વટી ઊંચ વાસ કરું,
પણ મુજ ગીત તો થાશે, મુજ દેવ, તારી પાસે !
તારી પાસે !

Phonetic English

363 - Muj Dev Paase
1 Muj dev, taari paase, taari paase,
Jo stambharoop hoy shiksha, le tuj paase,
Topan muj geet thaashe, muj dev, taari paase,
Taari paase !
2 Hou bhatakanaar jevo, hoy namyo bhaan
Andhaaru hoy muj par, hoy aashraam pa'n,
Pan svapnamaa bhaase, muj dev, taari paase,
Taari paase !
3 Tyaa seedi deesava de dorati aasamaan,
Tu mane de chhe te chhe sau tuj daan;
Dooto tedi jaashe, muj dev, taari paase !
Taari paase !
4 Jaagataa muj vichaaro, maanathi bharel,
Muj kathan dukhamaathi sthaapeesh bethel,
Topan muj dukh vaase, muj dev, taari paase !
Taari paase !
5 Athava khushamay paankhe svargamaarg dharu,
Bhaan, chand, taara vati oonch vaas karu,
Pan muj geet to thaashe, muj dev, taari paase !
Taari paase !

Image

 

Media - Hymn Tune : Bethany ( mason )

Media - Hymn Tune : Bethany ( mason ) , Sung By Lerryson Wilson Christy