૯૭ - પહાડ પરની વાડી

૯૭ - પહાડ પરની વાડી
પહાડ પરની વાડીમાં રાત્રે અંધારી
પાપી કાજ રડતાં ઘણી રાત કાઢી;
પ્રભુ, મને દેજે પ્રીતડી રે તારી.
ઈસુ, મારા પ્રભુ, તારી સાથે રડું,
માણસોને તારવાને તારે કાજે લડું;
પ્રભુ, મને દેજે પ્રીતડીરે તારી.
લોહી જેવાં ટપકાં કપાળેથી પડયાં,
કોણથી કહેવાય રે, પ્રભુ, દુ:ખ તારાં !
પ્રભુ, મને દેજે પ્રીતડી રે તારી.
નાશમાં જનારાં લાખો નરનારી,
તેઓને, હે પ્રભુ, લાવું ગમ તારી;
પ્રભુ, મને દેજે પ્રીતડી રે તારી.


Phonetic English

97 - Pahaad Parani Vaadi
1 Pahaad parani vaadimaa raatre andhaari
Paapi kaaj radataa ghani raat kaadhi;
Prabhu, mane deje pritadi re taari.
2 Isu, maaraa prabhu, taari saathe radu,
Maanasone taaravaane taare kaaje ladu;
Prabhu, mane deje pritadi re taari.
3 Lohi jevaa tapakaa kapaadethi padayaa,
Konathi kahevaaya re, prabhu, dukh taaraa !
Prabhu, mane deje pritadi re taari.
4 Naashaamaa janaaraa laakho naranaari,
Teone, he prabhu, laavu taari;
Prabhu, mane deje pritadi re taari.