૨૨ – પ્રૈક ઈશ્વરની ભક્તિ

૨૨ – પ્રૈક ઈશ્વરની ભક્તિ
આવ, સર્વસમર્થ ભૂપ, ગાવા તુજ નામ અનુપ;
સા'ય અમને આપ.
પિતા, તું મહિમાવાન, સર્વ ઉપર જયવાન,
આવ, રાજા સ્તુતિમાન, રાજ કર અમ પર !
શબ્દ-સદેહ, તું આવ, તુજ સામર્થ્ય જણાવ;
સાંભળ અમ પ્રાર્થ.
આવ, અમને આશિષ આપ, તારી વાત દિલમાં સ્થાપ,
હે ત્રાતા, તુજ પ્રેમ્ અમાપ, રહે અમો સાથ.
હે વિમળ સંબોધક, કર વાસ દિલમાં આ તક,
તું ઊતરી આવ.
તું શક્તિમાન અપાર, રાજ કર સૌ દિલ મોઝાર,
હે આત્મા, બળ દેનાર, તુજ બળ પ્રગટાવ.
હે ત્રૈક ઈશ્વર મહાન, કરીઍ તારાં વખાણ;
હર્ષે બધાં.
તુજ બાદશાહી દમામ, ને તુજ મહિમાવાન નામ;
ગાઈશું પ્રેમથી તમામ, સ્વર્ગે સદા.

Phonetic English

22 – Prek Ishwarni Bhakti
1 Aav, sarvsamarth bhoop, gaava tuj naam anup;
Saa'y amne aap.
Pita, tu mahimavaan, sarv upar jayvaan,
Aav, raaja stutimaan, raaj kar am par !
2 Shabd-sadeh, tu aav, tuj saamarthya janaav;
Saambhad am praarth.
Aav, amne aashish aap, taari vaat dilma sthaap,
He traata, tuj prem amaap, rahe amo saath.
3 He vimal sanbodhak, kar vaas dilma aa tak,
Tu utari aav.
Tu shaktimaan apaar, raaj kar sau dil mojhaar,
He aatma, bal denaar, tuj bal pragataav.
4 He traik ishwar mahan, karie taara vakhaan;
Harshe badha.
Tuj baadashaahi damaam, ne tuj mahimavaan naam;
Gaaishu premthi tamaam, swarge sada.

Image

 

Media - Hymn Tune : Italian Hymn ( MOSCOW )

Hymn Tune : Italian Hymn ( MOSCOW )- Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)


Media - Hymn Tune : Olivet (Mason)

Hymn Tune : Olivet (Mason)- Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)