503

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૫૦૩ - પ્રભુ સદા મારી પાસે છે

૫૦૩ - પ્રભુ સદા મારી પાસે છે
સદાય પાસ માહરી, વસે જ વિશ્વનો ધણી;
હસું, રમું, હરું, ફરું, ન તેહથી વિમુખ હું.
પ્રભાતના પ્રકાશમાં નિશા તણા અંધારમાં,
વસું ઘરે અને વને, સદાય માહરી કને.
ભલે દીસું બહુ લઘુ, તેહથી વિમુખ હું;
વિચાર, વાણી માહરાં સદા અમીપ તાહરી.

Phonetic English

503 - Prabhu Sada Maari Paase Chhe
1 Sadaay paas maahari, vase ja vishvano dhani;
Hasun, ramun, harun, pharun, na tehathi vimukh hun.
2 Prabhaatana prakashamaan nisha tana andhaaramaan,
Vasun ghare ane vane, sadaay maahari kane.
3 Bhale deesun bahu laghu, tehathi vimukh hun;
Vichaar, vaani maaharaan sada ameep taahari.

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod