388
Jump to navigation
Jump to search
૩૮૮ - દુર્ગ રાખો
૧ | જો, સજોદ્ધા, જો ધજા રે, ઉચ્ચ દીસે જો; |
સાહ્યકારી પહોંચશે, જો, જીત થાશે હો. દુર્ગ. | |
ટેક: | "દુર્ગ રાખો, હું આવું છું," ખ્રિસ્ત ભાખે આ; |
ઉત્તરે તો એવું બોલો: "તવ દયાએ હા." | |
૨ | જો, બળિષ્ઠો માર્ગ કાપે, દુષ્ટ દોરે જ્યાં; |
જો, પડે રે વીર મોટા હામ મૂકી હ્યાં. દુર્ગ. | |
૩ | જો, ધજા રે દીપ્ત દીસે, શિંગ વાદે બહુ; |
નાથ નામે જીત થાશે, શત્રુ હારે સહુ. દુર્ગ. | |
૪ | ઉગ્ર, લાંબું જુદ્ધ ચાલે, સાહ્ય પાસે છે; |
જો, નિયંતા આવી પહોંચ્ચો, "જે" કહો રે, "જે." દુર્ગ. |
Phonetic English
1 | Jo, sajoddha, jo dhaja re, uchch dise jo; |
Saahyakaari pahonchashe, jo, jeet thaashe ho. Durg. | |
Tek: | "Durg raakho, hu aavu chu," Khrist bhaakhe aa; |
Uttare to aevu bolo: "Tav dayaae haa." | |
2 | Jo, balishtho maarg kaape, dusht dore jyaa; |
Jo, pade re vir mota haam muki hyaa. Durg. | |
3 | Jo, dhaja re dipt dise, shing vaage bahu; |
Naath naame jeet thaashe, shatru haare sahu. Durg. | |
4 | Ugr, laambu juddh chaale, saahy paase che; |
Jo, niyanta aavi pahonchchyo, "Je" kaho re, "je." Durg. |
Image
Media - Hymn Tune : Hold the Fort - Sung By Mr.Samuel Macwan
Media - Hymn Tune : Hold the Fort - Sung By Mr.Nilesh Earnest