146
Jump to navigation
Jump to search
૧૪૬ - તે આવે છે
૧ | તે આવે છે વાદળ ઉપર, જે પાપીઓ કાજ મૂઓ, |
લાખો લાખ પવિત્રો સાથે, તેને માન મહિમા આપો; | |
હાલેલૂયા, તે રાજ કરવા આવે છે. (૨) | |
૨ | દરેક આંખ તો તેને દેખશે, ખ્રિસ્ત જે મહિમાવાન થયો, |
જેઓએ તુચ્છકાર કરીને, સ્તંભ ઉપર તેને ટાંગ્યો; | |
વિલાપ કરતાં તેના શત્રુઓ નમશે. (૨) | |
૩ | તેના હાથ પગમાં નિશાન છે, જે થયાં કાલવરીએ, |
તે જોઈને તેના ભકતો તેની કૃપા યાદ કરશે; | |
તેને જોઈ કેવી સ્તુતિ કરીશું ! (૨) | |
૪ | આમેન, થાઓ તેની સ્તુતિ ! રાજ્યાસન પર બિરાજમાન, |
તુજ પરાક્રમ મહિમા લઈ, જગ પર રાજ તું કર સ્થાપન, | |
હા, યહોવા, રાજ તું વહેલું કર સ્થાપન. (૨) |
Phonetic English
1 | Te aave che vaadad upar, je paapio kaaj muo, |
Laakho laakh pavitro saathe, tene maan mahimaa aapo; | |
Haaleluyaa, te raaj karavaa aave che. (2) | |
2 | Darek aankh to tene dekhashe, khrist je mahimaavaan thayo, |
Jeoae tuchchhakaar karine, stambh upar tene taangyo; | |
Vilaap kartaa tenaa shatruo namashe. (2) | |
3 | Tenaa haath pagamaa nishaan che, je thayaa kaalvariae, |
Te joine tenaa bhakto teni krupaa yaad karashe; | |
Tene joi kevi stuti karishu ! (2) | |
4 | Amen, thaao teni stuti ! Raajyaasan par biraajamaan, |
Tuj paraakram mahimaa lai, jag par raaj tu kar sthaapan, | |
Haa, yahovaa, raaj tu vahelu kar sthaapan. (2) |
Image
Media - Hymn Tune : Zion - Sung By Lerryson Wilson