376
૩૭૬ - ધન્ય દિન
૧ | ધન્ય તે દિન, કર્યો જ્યારે તારનાર કેરો મેં અંગીકાર; |
હર્ષે ભરપૂર મન અત્યારે, ખુશીનો કરે છે પોકાર. | |
ટેક: | ધન્ય દિન, ધન્ય દિન, શુદ્ધ કરાયો હું મલિન; |
ખ્રિસ્તે કહ્યું, પ્રાર્થના કરો, જાગૃત અને આનંદી રહો; | |
ધન્ય દિન, ધન્ય દિન, શુદ્ધ કરાયો હું મલિન; | |
૨ | મુજમાં મહાકામ પૂર્ણ થયું, પ્રભુનો હું ને તે મારો; |
તેણે તેડયો ને સુણ્યા મેં મધુર ઈશ્વરી પોકારો. | |
૩ | વિયોગી મન મારા, તું હાલ આરામે રહે આ સુખને સ્થાન; |
પ્રભુથી દૂર ન જા કો કાળ, તે આપે સર્વ કૃપાદાન. | |
૪ | જ્યાં લગ જીવીશ આ જગત પર ને મારું મરણ આવે પાસ; |
ત્યાં લગ પોં'ચશે, હે પરાત્પર, દાસ કેરી સ્તુતિની સુવાસ. |
Phonetic English
1 | Dhanya te din, karyo jyaare taaranaar kero men angeekaar; |
Harshe bharapoor man atyaare, khusheeno kare chhe pokaar. | |
Tek: | Dhanya din, dhanya din, shuddh karaayo hun malin; |
Khriste kahyun, praarthana karo, jaagrat ane aanandi raho; | |
Dhanya din, dhanya din, shuddh karaayo hun malin; | |
2 | Mujamaan mahaakaam poorn thayun, prabhuno hun ne te maaro; |
Tene tedayo ne sunya men madhur Ishvari pokaaro. | |
3 | Viyogi man maara, tun haal aaraame rahe aa sukhane sthaan; |
Prabhuni door na ja ko kaal, te aape sarv krapaadaan. | |
4 | Jyaan lag jeeveesh aa jagat par ne maarun maran aave paas; |
Tyaan lag pon'chashe, he paraatpar, daas keri stutini suvaas. |
Image
Media - Hymn Tune : O HAPPY DAY
Media - Hymn Tune : O HAPPY DAY - Sung By C.Vanveer