365

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૩૬૫ - આનંદ આપાર

૩૬૫ - આનંદ આપાર
આનંદ છે આજ મહા! આનંદ અપાર, આવ્યા સંસારમાં ઈસુ તારનાર
અજબ છે પ્યાર અને અજબ ઉદ્ધાર, આવ્યા સંસારમાં ઈસુ તારનાર.
આનંદ
ઈસુની પ્રીતિનો કરજો વિચાર, દેવ છતાં લીધો માનવ અવતાર;
મુખડાં મલકાવો ને માનો આભાર, આવ્યા સંસારમાં ઈસુ તારનાર.
આનંદ
સારી આ દુનિયાના પાલનહાર, દીન અનાથના એક આધાર,
શત્રુ શેતાનનો કરવા સંહાર, આવ્યા સંસારમાં ઈસુ તારનાર,
આનંદ
આવો થાકેલાં ને દુ:ખી નરનાર, વાટ જુએ વહાલો તારણહાર;
પામી લો જીવનમાં પૂરો આરામ, આવ્યા સંસારમાં ઈસુ તારનાર.
આનંદ

Phonetic English

365 - Anand Aapaar
1 Anand chhe aaj maha! Anand apaar, aavya sansaaramaa Isu taaranaar
Ajab chhe pyaar ane ajab uddhaar, aavya sansaaramaa Isu taaranaar.
Anand
2 Isuni preetino karajo vichaar, dev chhataa leedho maanav avataar;
Mukhadaa malakaavo ne maano aabhaar, aavya sansaaramaa Isu taaranaar.
Anand
3 Saari aa duniyaana paalanahaar, deen anaathana ek aadhaar,
Shatru shetaanano karva sanhaar, aavya sansaaramaa Isu taaranaar,
Anand
4 Aavo thaakelaa ne dukhi naranaar, vaat jue vahaalo taaranahaar;
Paami lo jeevanamaa pooro aaraam, aavya sansaaramaa Isu taaranaar.
Anand

Image

Media - Traditional Tune


Media - Composition By : Late Mr. Manu Bhai Rathod