221

From Bhajan Sangrah
Revision as of 11:21, 25 December 2016 by Upworkuser2 (talk | contribs) (→‎Phonetic English)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to navigation Jump to search

૨૨૧ - બાઈબલનાં વચનો

૨૨૧ - બાઈબલનાં વચનો
થાટ ભૈરવી. માલકોષ. તીન તાલ
કર્તા: જયવંતીબહેન જે. ચૌહાન.
ટેક: વંદન, પ્રભુજી, હોજો અમારાં, આપ્યાં અદ્ભુત વચનો તમારાં.
વચન તમારાં દીવડા સમ જે,
જીવનકેરો પથ અજવાળે;
હરર્દમ જ્યોતિ ઉર ઉજાળે,
પ્રભુજી, પ્રભુજી, હોજો અમારાં.
મધુકોષ કરતાં અતિ મધુરાં,
લાગે દિલને તે સુન્યારાં;
સ્વાદ સદાયે માણો, પ્યારાં,
પ્રભુજી, પ્રભુજી, હોજો અમારાં.
કંચન કરતાં કિંમતવાળાં,
રૂપા કરતાં શાં રઢિયાળાં;
મૂલવો, રે સૌ, આ મૂલવાળાં,
પ્રભુજી પ્રભુજી, હોજો અમારાં.
આત્મા કેરી આ છે તલવાર,
જીવન જંગે વિજય દેનાર;
રક્ષણ દે એ વાટ બતાવનાર,
પ્રભુજી પ્રભુજી, હોજો અમારાં.

Phonetic English

221 – Biblena Vachano
Thaat Bhairavi. Maalkosh. Teen taal
Karta: Jayvantibahen J. Chauhaan.
Tek: Vandan, prabhuji, hojo amaara, aapya adbhut vachano tamaara.
1 Vachan tamaara deevada sam je,
Jeevankero path ajavaahde;
Harrdam jyoti ur ujaahde,
Prabhuji, prabhuji, hojo amaara.
2 Madhukosh karata ati madhura,
Laage dilane te sunyaara;
Svaad sadaaye maano, pyaara,
Prabhuji, prabhuji, hojo amaara.
2 Kanchan karata kinmatavahda,
Roopa karata sha vadhiyaahda;
Moolavo, re sau, aa moolavaahda,
Prabhuji prabhuji, hojo amaara.
3 Aatma keri aa chhe talavaar,
Jeevan jange vijay denaar;
Rakshan de e vaat bataavanaar,
Prabhuji prabhuji, hojo amaara.

Image

Media - Traditional Tune


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod