207
૨૦૭ - દેવ, રેડ આત્મા
માદરી | |
કર્તા: | જે.વી. એસ. ટેલર |
૧ | દેવ, રેડ આતમા, |
દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં. | |
દુનિયાઈ વાતમાં, આતમિક જ્ઞાનમાં, | |
ખ્રિસ્ત માન, ખ્રિસ્ત નામ દીપશે સ્વઠામમાં. | |
૨ | માગનારને કદી |
દેવ કાઢતો નથી, સુણે વિનંતી તે બધી; | |
માગનારની કદી, માગણી જશે રદી? | |
ના, દયા ભરેલ દેવ, તું થવા ન દે કદી. | |
૩ | આતમા વિના અમે |
આંધળાં છીએ બધાં, સુખી ન સર્વ કો સમે; | |
જેમ આંધળાં ભમે, તેમ તો બધાં અમે. | |
અંધકાર પાપનો કુમાર્ગ સર્વદા ગમે. | |
૪ | રેડ આત્મા ધણી, |
ઉરમાં પ્રકાશ પાડ, જાય રાત પાપની; | |
જોઈ ખ્રિસ્તની ભણી, તાર પાપથી, ધણી, | |
એ જ ટૂંક પ્રાર્થના કબૂલ રાખ દાસની. |
Phonetic English
Maadari | |
Karta: | J.V. S. Tailor |
1 | Dev, red aatama, |
Dosh jaay dilano javaay Khrist raajma. | |
Duniyaai vaatma, aatamik gyaanama, | |
Khrist maan, Khrist naam deepashe svathaamama. | |
2 | Maaganaarne kadi |
Dev kaadhato nathi, sune vinanti te badhi; | |
Maaganaarni kadi, maagahni jashe radi? | |
Na, daya bharel dev, tun thava na de kadi. | |
3 | Aatama vina ame |
Aandhahda chhiae badha, sukhi na sarv ko same; | |
Jem aandhahda bhame, tem to badha ame. | |
Andhakaar paapno kumaarg sarvada game. | |
4 | Red aatma dhahni, |
Urama prakaash paad, jaay raat paapni; | |
Joi Khristni bhahni, taar paapthi, dhahni, | |
Ae j toonk praarthana kabool raakh daasni. |
Image
Media - Maadari Chhand - Sung By C.Vanveer