૮૯ - ઈસુ રાજાની સવારી
૮૯ - ઈસુ રાજાની સવારી
૧
|
સિયોનની ઓ સુંદરી જોને,
|
|
આંગણે તારો રાજા આવે;
|
|
સ્વાગતની તું કર તૈયારી,
|
|
આંગણે તારો રાજા આવે.
|
૨
|
જગનાં બંધન તુજને સતાવે,
|
|
જગનાં બંધન તુજને હરાવે;
|
|
એ બંધનને છેદવા સારુ,
|
|
આંગણે તારો રાજા આવે.
|
૩
|
જુગ જુગ ચમકો કીર્તિ તમારી,
|
|
જુગ જુગ ફરકો ધ્વજા તમારી;
|
|
ધન્ય મસીહા, ધન્ય ઓ સ્વામી,
|
|
ધન્ય કરી આ જિંદગી મારી.
|
Phonetic English
89 - Isu Raajaani Savaari
1
|
Siyonani o sundari jone,
|
|
Aangane taaro raajaa aave;
|
|
Swaagatani tu kar taiyaari,
|
|
Aangane taaro raajaa aave.
|
2
|
Jaganaa bandhan tujane sataave,
|
|
Jaganaa bandhan tujane haraave;
|
|
Ae bandhanane chedavaa saaru,
|
|
Aangane taaro raajaa aave.
|
3
|
Jug jug chamako kirti tamaari,
|
|
Jug jug pharako dhvajaa tamaari;
|
|
Dhanya masihaa, dhanya o swami,
|
|
Dhanya kari aa jindagi maari.
|
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Durga
Chords
Dm Gm
સિયોનની ઓ સુંદરી જોને,
C F Dm
આંગણે તારો રાજા આવે;
Dm Gm
સ્વાગતની તું કર તૈયારી,
C F Dm
આંગણે તારો રાજા આવે