490
૪૯૦ - ઈસુ જેવો હું થઉં
૧ | ઈસુ જેવો હું થઉં, સાલસ, નમ્ર, દયાળ; |
ક્રોધતણો તે શબ્દ પણ નવ બોલ્યો કો કાળ. | |
૨ | ઈસુ જેવો હું થઉં, ભક્તિ કરે દિનરાત; |
પહાડો પર તે એકલો મળે પિતાની સાથ. | |
૩ | ઈસુ જેવો હું થઉં, ક્ષમા કરે અપરાધ; |
સતાવનારા પર કદી ન કરે સામો વાદ. | |
૪ | ઈસુ જેવો હું થઉં, પરદુ:ખ ભંજનહાર; |
બની શકે તેવું કરી, કાઢું દુ:ખનો ભાર. |
Phonetic English
1 | Isu jevo hun thaun, saalas, namr, dayaal; |
Krodhatano te shabd pan nav bolyo ko kaal. | |
2 | Isu jevo hun thaun, bhakti kare dinaraat; |
Pahaado par te ekalo male pitaani saath. | |
3 | Isu jevo hun thaun, kshama kare aparaadh; |
Sataavanaara par kadi na kare saamo vaad. | |
4 | Isu jevo hun thaun, paradukh bhanjanahaar; |
Bani shake tevun kari, kaadhun dukhano bhaar. |
Image
Media - Hymn Tune : Aspiration