25
૨૫ – ઈશ્વરસ્તુતિ
૧ | પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા, | નમો સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા, |
કરૂબીમનાં ગાન ગાજે સુનાદે, | સરાફીમ સ્તુતિ કરે ઉચ્ચ સાદે. | |
૨ | પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા, | ધરી જન્મ આવ્યો કરી શ્રેષ્ઠ સેવા, |
સહી સ્તંભ ભારે, હર્યાં પાપ મારાં, | ભજું દેવપુત્ર તને, તારનારા. | |
૩ | પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા, | અમો સંગ રે'જે સદા, હે શુભાત્મા, |
થજે ભોમિયો વાટમાં, નાથ પ્યારા, | અમોને સદા સત્યમાં દોરનારા. | |
૪ | પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા, પિતા, | પુત્ર, આત્મા મળી એક દેવા, |
દયાવાન છે તું અનાદિ, અનંતા, | નમું દાસ હું સર્વદા ગુણ ગાતાં. |
Phonetic English
1 | Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, | namo srushti saari kare tuj seva, |
Karubimana gaan gaaje sunade, | saraafim stuti kare uchch saade. | |
2 | Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, | dhari janm aavyo kari shresht seva, |
Sahi stambh bhaare, harya paap maara, | bhaju devputra tane, taaranaara. | |
3 | Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, | amo sang re'je sada, he shubhaatma, |
Thaje bhomiyo vaatma, naath pyaara, | amone sada satyama doranaara. | |
4 | Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, pita, | putra, aatma madi aek deva, |
Dayaavaan che tu anadi, ananta, | namu daas hoon sarvda gun gaata. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Yaman Kalyan
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Bhairavi