464
૪૬૪ - ફસલને માટે પ્રભુનો આભાર
ટેક: | આપણી ચોગમનાં શુભ દાનો, આકાશેથી આવે છે; |
તેથી પાડ પ્રભુનો માનો, કારણ કે તે પ્રીતિ છે. | |
૧ | ખેતરને તૈયાર કરીને વાવીએ બહુ આશાએ, |
દેવ પ્રભુ તે ઉગાડે છે, પાણી પણ પ્રેમે પા એ.આપણી. | |
૨ | શિયાળે શીતળતા આપે ઉનાળાથી તપવે છે, |
ચોમાસામાં મેહ વરસાવી, વાવેતરને ખીલવે છે. આપણી. | |
૩ | આ દુનિયાનાં સઘળાં વાનાં, તેજોમય તારા નભના, |
ખેતરનાં સુંદર ફૂલ વૃક્ષો, એ છે કામો ઈશ્વરનાં. આપણી. |
Phonetic English
Tek: | Aapani chogamanaan shubh daano, aakaashethi aave chhe; |
Tethi paad Prabhuno maano, kaaran ke te preeti chhe. | |
1 | Khetarane taiyaar kareene vaaveeye bahu aashaae, |
Dev Prabhu te ugaade chhe, paani pan preme pa e.aapani. | |
2 | Shiyaale sheetalata aape unaalaathi tapave chhe, |
Chomaasaamaan meh varasaavi, vaavetarane kheelave chhe. Aapani. | |
3 | A duniyaanaan saghalaan vaanaan, tejomay taara nabhana, |
Khetaranaan sundar phool vraksho, e chhe kaamo Ishvaranaan. Aapani. |
Image
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod