4
૪ – ઈશ્વર સ્તવન
ટેક : | મારા, હે આત્મા, | સ્તવનો ઈશનાં નિશદિન ગા, |
અંતર સતથી મારા, | નામ પવિત્ર તેનું તું ગા.... | |
૧ | ભૂલ મા સૌ ઈશના ઉપકારો, | પાપોની માફી સઘળી પામ્યો, |
વ્યાધિ- ઉપાધિ સર્વ મિટાવે, | નાશથી જીવને ક્ષેમ બચાવે. | |
૨ | ક્ર્ર્પા ને રહેમ તણો મુગટ જો, | શિર પર તારા તે જ તો ધરતો, |
વાનાં ઉત્તમથી મુખ તવ ભરતો, | ગરુડ બળો સમ જીવન કરતો. |
Phonetic English
Tek: | Mara, he aatma, | stawano ishna nishdin ga, |
Antar satthi mara, | naam pavitra tenu tu ga... | |
1 | Bhul ma so ishna upkaro, | paponi mafi saghadi paamyo, |
Vyadhi-upadhi sarwa mitawe, | nashthi jivane shem bachawe | |
2 | Krupa ne rahhem tano mugat jo, | shir par taro te juh toh dharto, |
Vana utmathi mukh tav bharto, | garud bado sum jivan karto. |
Image
Media - Composition By : Mr. Johnson Daniel