57

From Bhajan Sangrah
Revision as of 12:48, 28 September 2015 by LerrysonChristy (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૫૭ - ઈશ્વરની અચળ કૃપા માટે આભારસ્તુતિ

૫૭ - ઈશ્વરની અચળ કૃપા માટે આભારસ્તુતિ
૭,૭,૬,૬,૬,૬,૭
સ્વરો
(ગીતશાસ્ત્ર ૧૩૬)
Tune : Joyful
કર્તા : જેમ્સ ગ્લાસગો
ઈશ્વર કરે છે ઉપકાર, આપણે કરે છે ઉગાર,
તે સારો છે સહુકાળ;
ટેક : કેમ કે તેની કૃપા, કૃપા, કૃપા, કૃપા,
કેમ કે તેની કૃપા ટકી રહેશે સદાકાળ.
દે દેવોના દેવને માન, એકલો તે છે મહિમાવાન,
તે સારો છે સહુકાળ; કેમ કે.
સંધાં સૃષ્ટના પ્રભુને, ત્રિલોકના મહાવિભુને
સ્તોત્રો કરો સહુકાળ; કેમ કે.
એકલો કરે ચમત્કાર, સર્વ લોક પર અધિકાર,
તેને ભજો સહુકાળ; કેમ કે.
સર્વા કરતાં બુદ્ધિમાન, સહુનો રક્ષકમ્ સ્તુતિમાન,
તે સારો છે સહુકાળ; કેમ કે.
આપના શત્રુને દંડી, લીધાં આપણે ખંડી,
તે તારક છે સહુકાળ; કેમ કે.
સહુ પર દયા લાવે છે, સહુને ખવડાવે છે,
તે દાતા છે સહુકાળ; કેમ કે.
દેવ આકાશી મહિમાવાન, તેને માનો સદ્ગુણવાન,
હમણાં તથા સહુકાળ; કેમ કે.

Phonetic English

57 - Ishwarni achad krupaa maate aabhaarstuti
7, 7, 6, 6, 6, 6, 7
Swaro
(Geetshaastra 136)
Tune : Joyful
Kartaa : James Glaasgo
1 Ishwar kare che upakaar, aapne kare che ugaar,
Te saaro che sahukaad;
Tek : Kem ke teni krupa, krupa, krupa, krupa
Kem ke teni krupa taki raheshe sadaakaad.
2 De devonaa devne maan, aekalo te che mahimaavaan,
Te saaro che sahukaad; kem ke.
3 Sandhaa shrushtanaa prabhune, trilokanaa mahaavibhune
Stotro karo sahukaad; kem ke.
4 Aekalo kare chamatkaar, sarv lok par adhikaar,
Tene bhajo sahukaad; kem ke.
5 Sarvaa kartaa buddhimaan, sahuno rakshkam stutimaan,
Te saaro che sahukaad; kem ke.
6 Aapnaa shatrune dandi, lidhaa aapne khandi,
Te taarak che sahukaad; kem ke.
7 Sahu par dayaa laave che, sahune khavdaave che,
Te daataa che sahukaad; kem ke.
8 Dev aakaashi mahimaavaan, tene maano saddhunavaan,
Hamanaa tathaa sahukaad; kem ke.

Image

Media - Hymn Tune : JOYFUL

Media