102
૧૦૨ – ખ્રિસ્તની તારણસાધક પ્રીતિ
ટેક : | લોકને લાવવા સ્વર્ગના ધામમાં પાપ ખ્રિસ્તે લઈ દુ:ખ વેઠયું. |
૧ | સ્વર્ગનું સૌખ્ય જે તે બધું મૂકતાં દુ:ખ લીધાં ઘણાં નિજ માથે; |
દીન થઈ ભૂતળે હેતથી ચાલતાં બોધ પૂરો કહ્યો સર્વ સાથે. લોકને, | |
૨ | દેવન કાપદા તે સહુ પાળતાં કામ કીધા બધાં શુદ્ધ રીતે; |
માનવી કારણે જીવને અર્પિયો પાપીને તારવા પૂર્ણે પ્રીતે. . લોકને, | |
૩ | પાપને ડંખ જે માનવી જાતમાં, જે થકી વિશ્વ છે પૂર્ણ દુ:ખી, |
એ બધું ઈસુએ દૂર તો કાઢવા સ્વર્ગના ધામની મોજ મૂકી. લોકને, | |
૪ | એ બધું ભ્રષ્ટને કાજ કીધા થકી મુક્તિ તો પામશે લોક એથી; |
ખ્રિસ્તને માનશે પૂર્ણ વિશ્વાસથી તે જ તો પ:મશે ત્રાણ તેથી. લોકને, |
Phonetic English
Tek : | Lokane laavavaa svarganaa dhaamamaa paap khriste lai dukh vethayu. |
1 | Swarganu saukhya je te badhu mukataa dukh lidhaa ghanaa nij maathe; |
Din thai bhutade hetathi chaalataa bodh puro kahyo sarv saathe. Lokne, | |
2 | Devan kaapadaa te sahu paadataa kaam kidhaa badhaa suddha rite; |
Maanavi kaarane jeevane apriyo paapine taaravaa purne prite. . Lokne, | |
3 | Paapne dankha je maanavi jaatamaa, je thaki vishva che purna dukh, |
Ae badhu Isuae duur to kaadhavaa swargnaa dhaamni moj muki. Lokne, | |
4 | Ae badhu bhashtane kaaj kidhaa thaki mukta to paamashe lok aethi; |
Khristne maanashe purna vishvaasathi te aj to pa:mashe traana tethi. Lokne, |
Image
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel