292

From Bhajan Sangrah
Revision as of 17:39, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૨૯૨ - મુજ પર દર્શાવ્યો પ્રેમ

૨૯૨ - મુજ પર દર્શાવ્યો પ્રેમ
૮, ૬ સ્વરો ને ટેક
"I know not why God’s wondrous grace"
Tune: S. S. 452
કર્તા: એલ નાથાન
અનુ. : રાઁબર્ટ વાઁર્ડ
દર્શાવ્યો ઉજ અયોગ્ય પર પ્રેમ અજબ ઈશ્વરે,
અને સ્વીકાર્યો છે મને હું ન કંઈ જાણું તે.
ટેક: પણ જાણું છું ઈસુ છે મારો એક મિત્ર સારો, જે ઘણો પ્યારો,
ને મેં જે સોંપ્યું છે તેને સંત સુઘી સંભાળશે.
હું નહિ જાણું કેમ તારણ કાજ મળ્યું આ વિશ્વાસ દાન,
કે સત વચનો માનવાથી થયું છે દિલ શાંતવાન.
હું જાણું નહિ આત્મા શી પેર દોષ સાબિત કરે છે,
ને શાસ્ત્રથી ખ્રિસ્ત ઓળખાવી વિશ્વાસ ઉપજાવે છે.
હું જાણું નહિ ભવિષ્યમાં આનંદ કે દુ:ખ થનાર,
પ્રભુનું મોં જોયા પહેલાં હું રડું કેટલી વાર.
હું જાણું નહિ પ્રભુ આવે કયારે અથવા તે ક્યાં,
કે મારા મરણ બાદ મળું કે મળું ગગનમાં.


Phonetic English

292 - Muj Par Darshaavyo Prem
8, 6 Svaro Ne Tek
"I know not why God’s wondrous grace"
Tune: S. S. 452
Karta: L Nathan
Anu. : Robert Wanard
1 Darshaavyo uj ayogy par prem ajab Ishvare,
Ane sveekaaryo chhe mane hun na kani jaanun te.
Tek: Pan jaanun chhun Isu chhe maaro ek mitra saaro, je ghano pyaaro,
Ne men je sonpyun chhe tene sant sughi sambhaalashe.
2 Hun nahi jaanun kem taaran kaaj malyun aa vishvaas daan,
Ke sat vachano maanavaathi thayun chhe dil shaantavaan.
3 Hun jaanun nahi aatma shi per dosh saabit kare chhe,
Ne shaastrathi Khrist olakhaavi vishvaas upajaave chhe.
4 Hun jaanun nahi bhavishyamaan anand ke dukh thanaar,
Prabhunun mon joya pahelaan hun radun ketali vaar.
5 Hun jaanun nahi prabhu aave kayaare athava te kyaan,
Ke maara maran baad malun ke malun gaganamaan.

Image

Media