12
૧૨ – ઈશ્વરની સ્તુતિ
૧ | પ્રભુ દેવનાં ગાઓ ગાન, | ત્રાતાનું સુણાવો માન; |
સૌ માનો તેનો આભાર, | કાઢો ગાયનના ઉદ્ગાર. | |
૨ | પ્રભુ દેવ છે મહિમાવાન, | સહુ દેવોથી શક્તિમાન; |
તેના હાથમાં છે ઊંડાણ | તથા પહાડોનાં મંડાણ. | |
૩ | તેણે તો સરજ્યું જળ, | તેના હાથે રચ્યુ સ્થળ; |
ઉત્પન્નકર્તાની હજૂર | નમી પડીએ જરૂર્. | |
૪ | ને છે આપણો સરજનહાર, | તેને આપણે તો ભજનાર; |
તેનાં ઘેટાંરૂપ ઠરીએ, | આજે તેનું સાંભળીએ. |
Phonetic English
1 | Prabhu Devana Gaao Gaan, | Tratanu Suhnavo Maan; |
Sauv mano teno abhar, | Kadho gayun na udhgar. | |
2 | Prabhu deva che mahimavan, | Suv dev athi shakti maan; |
Tena hathma che undahn | Tatha pahdo nah mundahn. | |
૩ | Tehne to sarjyu juhn, | Tena haathe rachyu stuhn; |
Utpaan karta ne hajoor | Nami padiye jaroor. | |
4 | Ne che aapdo surjunhaar, | Tene aaphne to bhujnaar; |
Tena ghetaroop tahriye, | Aaje tenu sabhundiye. |