194

From Bhajan Sangrah
Revision as of 08:29, 4 January 2014 by Gcfpon (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૧૯૪ - અણમૂલ મોતી

૧૯૪ - અણમૂલ મોતી
૮, ૬ સ્વરો
"I’ve found the Pearl"
Tune: Radiant C.M.
કર્તા : જોન મેશન,
૧૬૪૫-૯૪
ટેક: મને મળ્યું અણમૂલ મોતી, આનંદે ગાય છે મન;
હરખાયા વિના ચાલે ન્ય, મને છે કેવું ધન!
ખ્રિસ્ત મારો છે, સૌનો પ્રભુ, રાજાઓનો રાજા;
ન્યાયનો સૂરજ તો છે ઈસુ, ઈસુ છે જગત્રાતા.
ખ્રિસ્ત છે મુજ અન્ન, ખ્રિસ્ત છે મુજ જળ, ઔષધ, તંદુરસ્તી,
મુજ શાંતિ, આનંદ તથી બળ, મુજ ધન તથા કીર્તિ,
મધ્યસ્થી કરનાર આકાશમાં, પ્રીતમ ને પ્રેમી ભાઈ,
પિતા ને મિત્ર, એ સઘળા મુજ ખ્રિસ્તમાં ગુણ સમાય.
મુજ ખ્રિસ્ત છે સૌ કરતાં ઊંચો, મુજ ખ્રિસ્તને શું નામ દઉં!
છે ખ્રિસ્ત પહેલો, છે ખ્રિસ્ત છેલ્લો, મુજ ખ્રિસ્ત છે મારું સહુ.


Phonetic English

194 - Anmool Moti
8, 6 Swaro
"I’ve found the Pearl"
Tune: Radiant C.M.
Kartaa : Jone Meshan,
1645-94
Tek: Mane madyu anmool moti, aanande gaay che mun;
Harkhaayaa vinaa chaale naay, mane che kevu dhan!
1 Khrist maaro che, sauno prabhu, raajaaono raajaa;
Nyaayno suraj to che Isu, Isu che jagtraataa.
2 Khrist che mujh ann, Khrist che mujh jad, aushadh, tandurasti,
Mujh shaanti, aanand tathi bad, mujh dhan thathaa kirti,
3 Madyasthi karanaar aakaashamaa, pritam ne premi bhai,
Pitaa ne mitra, ae saghadaa mujh Khristamaa gun samaay.
4 Mujh Khrist che sau kartaa uccho, mujh Khristne shu naam dau!
Che Khrist pahelo, che Khrist chello, mujh Khrist che maaru sahu.

Media