124

From Bhajan Sangrah
Revision as of 08:27, 11 April 2020 by LerrysonChristy (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૧૨૪ – વિજયી પુનરુત્થાન

કર્તા: સી.એમ .જસ્ટિન

૧૨૪ – વિજયી પુનરુત્થાન
ટેક: ભર્યો આનંદ ઉર માંય, ફીટી મરણની છાંય,
ઈસુ ઊઠયો જય જયકાર.
જીતી શત્રુ સમુદાય, વળી પાપો ને અન્યાય,
ઈસુ ઊઠયો જય જયકાર.
પામ્યો મરન સહી દુ:ખ ખાસ, કીધો ત્રણ દિવસ ઘોરવાસ;
ઊઠયો તે, ઊઠયો તે, દિન રવિને પ્રભાત, ધન્ય પ્રભુ સાક્ષાત. ભર્યો.
થયો કબર ઉપર જયવાન; તોડી બંધન આપ્યું મુક્તિદાન;
માણોને, માણોને, આપ્યો સ્વર્ગીય ઉલ્લાસ, ટાળ્યો નરકનો વાસ. ભર્યો.
પાપી કાજે થયો એ ત્રાણ, વિશ્વાસે મફત લો દાન;
ગાએ છે, ગાએ છે, સ્તુતિ તણાં દૂતો ગાન, ઈસુ થયો જયવાન. ભર્યો.

Phonetic English

124 – Vijayi Punarutthaan
Tek: Bharyo aanand ur maay, fiti maranani chaay,
Isu uuthayo jay jaykaar.
Jeeti shatru samudaay, vadi paapo ne anyaay,
Isu uuthayo jay jaykaar.
1 Paamyo maran sahi dukh khaas, kidho tran divas ghorvaas;
Uuthayo te, uuthayo te, din ravine prabhaat, dhanya prabhu saakshaat. Bharyo.
2 Thayo kabar upar jayvaan; todi bandhan aapyu muktidaan;
Maanone, maanone, aapyo swargiya ullaas, taadyo narakano vaas. Bharyo.
3 Paapi kaaje thayo ae traan, vishwaase mafat lo daan;
Gaao che, gaao che, stuti tanaa duto gaan, Isu thayo jayvaan. Bharyo.

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod


Media - Composition By : Mr. Robin Rathod