253
૨૫૩ - ઈસુ તારે છે
ટેક: | બોલો હાલેલૂયા ! ઈસુ તારે છે ! બોલો હાલેલૂયા ! |
૧ | પાપીનો તારનાર છે પ્રભુ ઈસુ, |
કરો તેની ભક્તિ ને જાણો તેની શક્તિ. હાલેલૂયા ! | |
૨ | ખરી શાંતિ દે છે પ્રભુ ઈસુ, |
મનમાં તે આવ્યો કે જતો રહ્યો સંદેહ. હાલેલૂયા ! | |
૩ | આખા જગ કાજે મૂઓ પ્રભુ ઈસુ, |
ઘોરમાંથી ઊઠયો તે તારવાને માટે. હાલેલૂયા ! | |
૪ | આવીને માનો હાલ પ્રભુ ઈસુ, |
કદી નહિ પસ્તાશો અને ખચીત બચી જશો. હાલેલૂયા ! | |
૫ | રાજા આપણો છે પ્રભુ ઈસુ, |
આજ્ઞા તેની પાળો ને વિશ્વાસુ થઈ ચાલો. હાલેલૂયા ! |
Phonetic English
Tek: | Bolo haalelooya ! Isu taare chhe ! Bolo haaleluyaa ! |
1 | Paapeeno taaranaar chhe prabhu Isu, |
Karo teni bhakti ne jaahno teni shakti. Haaleluyaa ! | |
2 | Khari shaanti de chhe prabhu Isu, |
Manama te aavyo ke jato rahyo sandeh. Haaleluyaa ! | |
3 | Aakha jag kaaje muoo prabhu Isu, |
Ghoramaanthi oothayo te taaravaane maate. Haaleluyaa ! | |
4 | Aaveene maano haal prabhu Isu, |
Kadi nahi pastaasho ane khacheet bachi jasho. Haaleluyaa ! | |
5 | Raaja aapano chhe prabhu Isu, |
Aagya teni paalo ne vishvaasu thai chaalo. Haaleluyaa ! |
Image
Media - Traditional Tune sung By Mr.Nilesh Earnest
Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel