339

From Bhajan Sangrah
Revision as of 13:03, 12 April 2018 by LerrysonChristy (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૩૩૯ - શું ખ્રિસ્ત એકલો લે વધસ્તંભ !

૩૩૯ - શું ખ્રિસ્ત એકલો લે વધસ્તંભ !
શું ખ્રિસ્ત એકલો લે વધસ્તંભ, ને જગના સૌ લોક નહીં ?
ના, હરેક માટ છે વધસ્તંભ, મુજ માટ પણ છે સહી.
સ્વાર્પણરૂપ વધસ્તંભ ઊંચકીશ, મરણ આવતાં લગણ;
બાદ હું મુજ તાજ પે'રવા જઈશ, તે તાજ પ્રભુચરણ.
સ્ફટિક ફરસબંધી પરે ખ્રિસ્તના ઘાયલ પગ પાસ,
ઉતારીશ તાજ હું તે વારે, નામ તેનું સ્તવીશ ખાસ.

Phonetic English

339 - Shu Khrist Ekalo Le Vadhastambh !
1 Shu Khrist ekalo le vadhastambh, ne jagana sau lok nahi ?
Na, harek maat chhe vadhastambh, muj maat pan chhe sahi.
2 Svaarpanaroop vadhastambh oonchakeesh, maran aavataa lagan;
Baad hu muj taaj pe'rvaa jaeesh, te taaj prabhucharan.
3 Sphatik pharasabandhi pare Khristanaa ghaayal pag paas,
Utaareesh taaj hu te vaare, naam tenu staveesh khaas.

Image

Media - Hymn Tune : Maitland

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Todi

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod