285

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૨૮૫ - તારનાર પર ભરોસો

૨૮૫ - તારનાર પર ભરોસો
સવૈયા સત્તાવીસા
"I lay my sins on Jesus"
કે શરણાગત
કર્તા: જે. વી. એસ. ટેલર
ઈસુ ચરણે પાપો મૂકું, તે કરશે પરિહાર;
તે સહુ હરણ કરીને લેશે, ઉતારશે મુજ ભાર.
ઈસુ ચરણે દોષ જ મૂકું, તે ધોશે મુજ ડાઘ;
તન, મન, શુદ્ધ કરીને આપે પુણ્ય તણો શુભ ભાગ.
ઈસુને મુજ દુ:ખ જણાવું, તે ગુણથી ભરપૂર;
મનના વ્યાધિ સર્વ મટાડે, નબળું કરશે દૂર.
ઈસુ પાસે શોક જણાવું, સહુ ચિંતાનો બોજ;
ફલેશ તણાં સહુ કારણ કાઢી મને નિભાવે રોજ.
ઈસુ જેવા થાવું મારે, પ્રેમી, નમ્ર, દયાળ;
ઈસુ જેવા થાવું મારે, પિતા તણો શુભ બાળ.

Phonetic English

285 - Taaranaar Par Bharoso
Savaiya Sattaavisa
"I lay my sins on Jesus"
Ke sharahnaagat
Karta: J. V. S. Taylor
1 Isu charahne paapo mooku, te karashe parihaar;
Te sahu harahn karine leshe, utaarashe mujh bhaar.
2 Isu charahne dosh ja mooku, te dhoshe mujh daagh;
Tan, man, shuddh karine aape punya tahno shubh bhaag.
3 Isune mujh dukh jahnaavu, te guhnathi bharpoor;
Manana vyaadhi sarv mataade, nabadu karashe door.
4 Isu paase shok janaavu, sahu chintaano boj;
Falesh tahna sahu kaarahn kaadhi mane nibhaave roj.
5 Isu jeva thaavu maare, premi, narm, dayaahd;
Isu jeva thaavu maare, pitaa tahno shubh bahd.

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod


Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel