445

From Bhajan Sangrah
Revision as of 14:56, 25 April 2017 by LerrysonChristy (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૪૪૫ - જીવતો ઝરો

૪૪૫ - જીવતો ઝરો
એક ઝરામાં ભરેલું રક્ત, ખ્રિસ્ત-કૂખથી વહ્યું છે;
જે પાપી તેમાં નાહે છે, તે શુદ્ધ બને છે.
મરતો ચોર એને જોઈને ત્રાતાનો દોસ્ત થયો,
ને એમાં હું પણ નાહીને સૌ પાપથી શુદ્ધ થયો.
હે પ્રિય ત્રાતા, તારું રક્ત ન ખોશે શક્તિને,
જ્યાં સુધી બધા ખરા ભક્ત પ્રાપ્ત કરે મુક્તિને.
વિશ્વાસે જોઉં છું તે ધાર, જે તારા દિલથી વહી;
એ માટે તારી પ્રીત અપાર મને આનંદક રહી.
જ્યારે આ બોબડી જબાન કબરમાં છાની થાય,
ત્યારે આકાશમાં કરીશ ગાન ને નમીશ તારે પાય.

Phonetic English

445 - Jeevato jharo
1 Ek jharaamaan bharelun rakt, Khrista-kookhathi vahyun chhe;
Je paapi temaan naahe chhe, te shuddh bane chhe.
2 Marato chor ene joeene traataano dost thayo,
Ne emaan hun pan naaheene sau paapathi shuddh thayo.
3 He priya traata, taarun rakt na khoshe shaktine,
Jyaan sudhi badha khara bhakt praapt kare muktine.
4 Vishvaase joun chhun te dhaar, je taara dilathi vahi;
E maate taari preet apaar mane aanandak rahi.
5 Jyaare aa bobadi jabaan kabaramaan chhaani thaay,
Tyaare aakaashamaan kareesh gaan ne nameesh taare paay.

Image

Media - Hymn Tune : Evan

Hymn Tune : Evan - Sheet Music in Gujarati Notation

Sheet Music (Piano)

Media - Hymn Tune : Cowper ( Cleansing fountain )