10
૧0 – હખેં પ્રભુની સેવા કરવી
૧ | ગાતાં ગાતાં બધાં આવો, | અમર રાગનાં ગીતો ગાઓ; |
દેવનો મોટો પ્રેમ વખાણો, | તેનાં મોટાં કામો માનો. | |
૨ | બાપના પ્રેમે ખબર લીધી, | ખ્રિસ્તને એવી આજ્ઞા દીધી; |
ડૂબેલાના તારનાર થાઓ, | પાપીઓનો ઉદ્વાર લાવો. | |
૩ | મોતના માર્ગથી તેમને વારો, | વેરીઓના હાથથી તારો; |
સતના ધારાઓ જણાવો, | સુખને ચીલે તેમને લાવો. | |
૪ | હવે, પાપી લોકો, માનો, | એનો પૂરો ઉદ્ધાર જાણો; |
હર્ખે પ્રેમની વાતો ઝાલો, | હર્ખે પ્રેમની સલાહ પાળો. | |
૫ | આવો ને ભરોસો રાખો, | ખ્રિસ્ત પર જીવનો બોજો નાખો |
તે તમારાં દુ:ખો લેશે, | ને તમોને શાંતિ દેશે. | |
૬ | હે યહોવા, તારી વાણી, | અમે સાંભળી અને માની |
તું આપે તે અમે લઈએ, | તું માગે તે અમે દઈએ. |
Phonetic English
1 | Gaata gaata badha aavo, | amar Raagna gito gaao; |
Devno moto prem vakhaano, | tena mota kaamo maano. | |
2 | Baapna preme khabar lidhi, | Khristne evi aagna didhi; |
Dubelaana taaranaar thaao, | paapiono uddhaar laavo. | |
3 | Motna maargthi temne vaaro, | veriona haaththi taaro; |
Satna dhaaraao janaavo, | sukhne chile temne laavo. | |
4 | Have, paapi loko, maano, | eno puro uddhaar jaano; |
Harkhe premni vaato jhaalo, | harkhe premni salaah paalo. | |
5 | Aavo ne bharoso raakho, | Khrist par jeevno bojo naakho |
Te tamaara dukho leshe, | ne tamone shanti deshe. | |
6 | He yahova, taari vaani, | ame saambhali ane maani |
Tu aape te ame laiae, | tu maage te ame daiae. |
Image
Media - Hymn Tune : Old Hundread L.M.
Hymn Tune : Old Hundread L.M.- Sheet Music in Gujarati Notation
Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Yaman Kalyan